tan

Booking quảng cáo báo mạng/ báo online/ báo điện tử ưu đãi lên đến 51%

Booking quảng cáo báo mạng ưu đãi chiết khấu khi booking PR/ quảng cáo lên đến 51% chỉ có tại Len Nguyễn Media.

Dịch vụ booking PR – quảng cáo trên báo mạng toàn quốc nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Len Nguyễn Media

Tại sao quảng cáo báo mạng lại là lựa chọn tối ưu nhất?

Báo chí Việt Nam đang ngày càng phát triển và có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Lượng truy cập trên báo mạng ngày càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc lượng độc giả tiếp cận với các bài viết trên báo là rất lớn. Đây cũng là “cơ hội vàng” để doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng tiềm năng của công ty. 

Booking báo online là hình thức truyền thông hiệu quả và hấp dẫn. Hình thức này đáp ứng được tối đa yêu cầu về chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Đồng thời, mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để booking quảng cáo nằm ở mức phù hợp, thích hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của hình thức này chính là không mất nhiều thời gian và không bị giới hạn.

Báo mạng điện tử trở thành nơi lý tưởng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bởi đó là nơi có thông tin đáng tin cậy. Nỗi lo sợ về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm được mua qua mạng luôn ám ảnh người tiêu dùng, thế nhưng nỗi lo này sẽ giảm đi nếu nó đã được xác thực và được quảng cáo trên một trang báo chính thống. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp có nhu cầu Booking PR, hãy lựa chọn những Đơn vị truyền thông có mối quan hệ với những tờ báo lớn và có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng.

Quảng cáo báo mạng – Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

Triết gia Descartes đã từng nói “Tôi tư duy nên tôi tồn tại” và đây cũng là điều mà doanh nghiệp nên làm trong mùa dịch kéo dài hiện tại. Thay vì để thời gian “chết” vô ích, doanh nghiệp hãy thay đổi cách thức kinh doanh truyền thống thành kinh doanh online, trực tuyến. Hãy tận dụng khoảng thời gian khó khăn này để lên kế hoạch dành lấy lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty bằng những chiến lược truyền thông hiệu quả.

Quảng cáo báo mạng – Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

Khi chiến lược truyền thông hiệu quả, khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp và việc họ lựa chọn để sử dụng sẽ trở thành điều hiển nhiên. Vậy làm thế nào để chiến lược truyền thông hiệu quả? Doanh nghiệp nên tìm kiếm cho mình những Đơn vị Truyền thông uy tín có dịch vụ booking báo mạng để được hỗ trợ và tư vấn chính xác.

Cách chọn Đơn vị Booking quảng cáo báo điện tử tốt nhất.

Booking báo mạng, báo điện tử hiện nay có một số cách thức phổ biến như: đăng bài quảng cáo, đặt các link trỏ về website, quảng cáo bằng video… Doanh nghiệp nên tìm hiểu về ưu và nhược điểm của những cách thức này trước khi gặp đơn vị Booking báo mạng để dễ dàng trao đổi và đưa ra phương án phù hợp.

>>> XEM THÊM: BÁO GIÁ QUẢNG CÁO VTV ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

Lựa chọn Agency Booking uy tín

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều Đơn vị Truyền thông có dịch vụ Booking báo online. Thế nhưng, để đảm bảo đơn vị này có chất lượng hay không, doanh nghiệp nên cân nhắc tìm hiểu: Tên tuổi của đơn vị, năng lực của nhân sự công ty, kinh nghiệm booking, mối quan hệ báo chí, chính sách ưu đãi, hậu mãi …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sở hữu nhiều kênh truyền thông như: chương trình truyền hình Điểm Hẹn Du Lịch và Doanh Nhân & Doanh Nghiệp, Ngôi Sao Doanh Nhân MagazineTheWoman Magazine… Len Nguyễn Media luôn mang đến cho khách hàng những chiến lược truyền thông tối ưu, tiết kiệm và phù hợp nhất. 

Ngoài ra, Len Nguyễn Media còn là đơn vị agency uy tín với nhiều nhà đài, cơ quan báo chí: Đài truyền hình VTV, HTV, báo điện tử Vnexpress, báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, Dân Trí, Vietnamnet, ngoisao.net, Kenhe14, Zing.… Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ quan báo chí phù hợp để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty khi hợp tác với Len Nguyễn Media.

Len Nguyễn Media thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng khi booking PR/ Quảng cáo trên báo mạng lên đến 51% khi booking trên Ngôi Sao Doanh Nhân, TheWoman , Doanh Nhân Sao Việt online

Ngoài ra Len Nguyễn Media còn có nhiều ưu đãi trên các trang báo điện tử hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hện NGAY 090 377 2086 để được tư vấn MIỄN PHÍƯU ĐÃI TỐT NHẤT!

Xem thêm: