tan

Báo giá quảng cáo VTV Đài Truyền hình Việt Nam 2024

Quảng cáo truyền hình VTV uy tín mang đến cho bạn cơ hội vàng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu theo cách sinh động và hấp dẫn người xem với hình ảnh, âm thanh sinh động – điều mà quảng cáo báo giấy hay quảng cáo online không thể làm được.

VTV (Vietnam Television) là tên viết tắt của Đài Truyền hình Việt Nam – Đài truyền hình quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài nhiệm vụ chính là truyền tải thông tin về đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà nước, truyền hình VTV cũng có nhiều chương trình giải trí, phim truyện, gameshow hấp dẫn, được sự quan tâm của hàng triệu người dân Việt Nam và cộng đồng kiều bào. Chính vì thế booking quảng cáo truyền hình VTV chắc chắn sẽ giúp thông tin về doanh nghiệp của bạn tiếp cận được lượng khán giả đông đảo một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của quảng cáo truyền hình VTV

Quảng cáo truyền hình VTV uy tín mang đến cho bạn cơ hội vàng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu theo cách sinh động và hấp dẫn người xem với hình ảnh, âm thanh sinh động – điều mà quảng cáo báo giấy hay quảng cáo online không thể làm được. Bên cạnh đó, booking quảng cáo Đài truyền hình Việt Nam cũng là cách tiếp cận nhanh chóng nhất đến hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày do số khán giả xem đài của VTV rất lớn và trải khắp mọi tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, nơi sinh sống.

>>> LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023

Các hình thức quảng cáo trên VTV

1. Quảng cáo bằng Logo

Với hình thức này, logo của doanh nghiệp sẽ đươc đặt tại vị trí thích hợp trong trường quay khi quay các chương trình, hoặc khi phát sóng chương trình, logo sẽ được chèn ở góc màn hình.

2. Chạy chữ, panel khi phát sóng các chương trình

Thông điệp quảng cáo sẽ chạy bên dưới màn hình tivi khi đang phát các chương trình truyền hình.

3. Quảng cáo bằng Pop-up

Với hình thức này, thông tin và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được hiển thị phía dưới màn hình tivi. Quảng cáo Pop-up có ưu điểm là có thể quảng cáo trực tiếp trong các chương trình, giúp người xem cùng lúc theo dõi chương trình truyền hình và nội dung quảng cáo.

4. Hình thức tài trợ Chương trình 

Hình thức quảng cáo này có 2 cách thức đó là tài trợ phát sóng và tài trợ sản xuất Chương trình. Đây là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lớn lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

5. Quảng cáo VTV với các Chương trình Tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp: 

Tương tự như quảng cáo TVC những có thời lượng dài hơn, có thể từ vài phút cho đến vài chục phút, giúp nêu đầy đủ các ưu điểm cũng như tính năng nổi bật của sản phẩm và dịch vụ. Một số chương trình tiêu biểu phải kể đến như: Thông tin 260 VTV3, Doanh nghiệp & Doanh nhân VTV1….

6. Quảng cáo bằng thông tin đơn giản: 

Là những thông tin chỉ hiện thị dưới dạng chữ và hình ảnh đơn giản, ví dụ như tin buồn, lời cảm ơn, giấy tờ, thông báo tuyển sinh, thông báo mời thầu,

>>> LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – SẢN PHẨM VIỆT CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023 TẠI HÀ NỘI

7. Quảng cáo VTV trong bản tin thời sự, phóng sự

PR trong các bản tin thời sự thể hiện được sự uy tín, tin cậy cao cho khách hàng. Bởi các bản tin thời sự sẽ do trực tiếp ban biên tập của Đài biên tập, sản xuất, được kiểm duyệt kỹ lưỡng. Vì vậy, các doanh nghiệp đủ điều kiện được đưa tin cũng khẳng định được uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

8. Quảng cáo TVC (Television Commercial):

Là loại quảng cáo trên truyền hình mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Mỗi TVC thường có thời lượng vài chục giây, giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh.

Bảng giá quảng cáo TVC Đài Truyền hình Việt Nam 2023:

Với hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất chương trình cho đài truyền hình Tp.HCM và hợp tác sản xuất các bản tin thời sự, phóng sự trên đài VTV, VTC, HTV… Len Nguyễn Media sẽ giúp Bạn đưa tin doanh nghiệp của mình lên các bản tin thời sự các đài VTV, HTV, VTC… với chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu liên hệ công ty Lens Group để có được thông tin chính xác và mức ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY TNHH LENS GROUP

Trụ sở HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPGD HN: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 090 377 2086 – Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: lennguyenmedia.com

Xem thêm: