CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA (LNM) là một Công ty Truyền thông uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trên cả nước. Với khẩu hiệu: “THÀNH CÔNG của Doanh nghiệp là HẠNH PHÚC của chúng tôi ”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu của chúng tôi nâng cao hiệu quả trong hoạt động marketing – truyền thông thương hiệu một cách vững mạnh.

Với triết lý đó, Len Nguyễn Media tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế và công nghệ có trình độ, được đào tạo bài bản, đặc biệt rất giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về truyền thông, tiếp thị và xây dựng thương hiệu mang tính chuyên nghiệp và được chuẩn hóa ở mức độ cao. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, và mong muốn đưa những tiêu chuẩn đó áp dụng tại Việt Nam.

Len Nguyễn Media đã và đang  khẳng định thương hiệu của mình  trong các  lĩnh vực:

– Sản xuất chương trình truyền hình

– Sản xuất TVC Quảng cáo

– Dịch vụ Sản xuất Phim quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp

– Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

– Dịch vụ thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

– Dịch vụ thiết kế website

– Dịch vụ Chụp ảnh quảng cáo

– Booking Quảng cáo báo chí,truyền hình

Thực hiện phương châm: “Uy tín chất lượng tạo nên thương hiệu”, các sản phẩm của Len Nguyễn Media làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 TẦM NHÌN

 Với sức trẻ, tinh thần lao động sáng tạo và nghiêm túc Len Nguyễn Media đặt mục tiêu trong năm năm tới sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông – quảng cáo hàng đầu Việt Nam.

Len Nguyễn Media hiện đang có và liên tục bổ sung:

+ Đội ngũ nhân viên trẻ hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, 90% nhân viên tốt nghiệp đại học trở lên.

+ Các sản phẩm truyền thông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm làm việc của Len Nguyễn Media

Tất cả những cố gắng của Cán bộ nhân viên Len Nguyễn Media nhằm góp phần nâng cao vị thế THƯƠNG HIỆU & HIỆU QUẢ KINH DOANH của khách hàng.

SỨ MỆNH

Thiết lập và kết hợp một cách hài hòa những giá trị thiết thực cho khách hàng, xã hội và cho toàn thể các cán bộ nhân viên trong Công ty. 

– Đối với khách hàng: Sáng tạo không ngừng để mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất, tiết kiệm kinh phí nhất và hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

– Đối với xã hội: Xây dựng môi trường làm việc tốt, tham gia tích cực các chương trình cộng đồng nhằm góp phần xây dựng một xã hội phát triển toàn vẹn và bền vững.

– Đối với CBNV: xây dựng một tập thể đoàn kết nhằm phát huy năng lực, tạo ra những sản phẩm truyền thông tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Và tạo dựng một sự nghiệp phát triển bền vững cho cán bộ CNV.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Con người là tài sản quan trọng nhất . Mỗi thành viên tham gia vào môi trường Len Nguyễn Media đều có thể phát huy tối đa khả năng của mình và làm giàu cho bản thân. Trước đó, sự phát triển của Len Nguyễn Media chính là sự phát triển về nhân cách, năng lực và tài chính của từng thành viên thuộc Len Nguyễn Media

Sức mạnh tập thể là chìa khóa đi đến thành công là nhân tố tạo nên sức mạnh của Len Nguyễn Media. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau. Chúng tôi luôn đề cao và phát huy sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên. 

Dân chủ và Công bằng là giá trị được hình thành trong môi trường Len Nguyễn Media  phong cách quản lý dân chủ và công bằng tại Len Nguyễn Media tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi cá nhân, tạo niềm tin cho mỗi nhân viên trong việc đóng góp xây dựng công ty. 

Năng động và Sáng tạo là giá trị cốt lõi đầu tiên luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở Len Nguyễn Media. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, lĩnh vực có tốc độ phát triển rất cao, vì vậy, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Len Nguyễn Media trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở Len Nguyễn Media đã khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo. 
   
Văn hóa công ty là điểm tựa cho mọi hoạt động của Len Nguyễn Media

Ý NGHĨA LOGO

Biểu tượng 3 tam giác lồng ghép thể hiện sự đoàn kết của tập thể công ty cũng như sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng để tạo nên thương hiệu vững mạnh.

Vòng tròn bao quanh tam giác lồng ghép thể hiện sự rộng lớn của thế giới nhưng với sự đoàn kết chặt chẽ của 3 tam giác tạo điểm nhấn như một nút ‘’Play’’ – Luôn đoàn kết để sẵn sàng chạy cùng công nghệ, cùng khách hàng.

Màu chủ đạo của logo là màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết , quyết của tập thể công ty. Màu đỏ cũng là màu thể hiện quyền lực mạnh mẽ nhằm tạo nên một thương hiệu Len Nguyễn Media vững mạnh.

Tổng thể Logo là sự hài hòa tỉ lệ giữa màu sắc, sự ấn tượng dễ ghi nhớ về tạo hình. Đó là yếu tố góp phần không nhỏ cho sự phát triển bền vững của công ty Len Nguyễn Media

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Địa chỉ: 87/15D Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 499 299 – Hotline: 090 377 2086
Website: www.lennguyenmedia.com
www.ngoisaodoanhnhan.vn – www.thewoman.vn – www.doanhnhansaoviet.net