tan

Phương tiện truyền thông với xây dựng thương hiệu

Phương tiện truyền thông là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp tiếp cận và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Vậy phương tiện truyền thông là gì? Có các loại phương tiện truyền thông nào? Tầm quan trọng của truyền thông ra sao? Hãy cùng Lens Group tìm hiểu nhé!

Phương tiện truyền thông là gì?

Phương tiện truyền thông được hiểu là tập hợp các công cụ, phương pháp được doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ tới nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. Các phương tiện truyền thông phổ biến hiện nay bao gồm báo chí, truyền hình, mạng xã hội, các diễn đàn hoặc cộng đồng trực tuyến,…

Phương tiện truyền thông là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng

Phân loại phương tiện truyền thông

Phương tiện truyền thông được chia thành ba loại chính: phương tiện truyền thông đại chúng, phương tiện truyền thông cá nhân và phương tiện truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông đại chúng: Phương tiện truyền thông đại chúng là các loại phương tiện như radio, báo chí, truyền hình. Các phương tiện này có vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông điệp đến một lượng lớn người xem, người nghe hoặc độc giả. Đặc điểm của phương tiện truyền thông đại chúng là khả năng phát sóng rộng rãi, ảnh hưởng đồng đều đến đám đông. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông đại chúng cũng đặt ra một thách thức về tính minh bạch và đa dạng thông tin, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi người tiêu dùng đòi hỏi sự tương tác và tham gia hơn trong quá trình tiếp thu thông tin.

Phương tiện truyền thông đại chúng được sử dụng rộng rãi

Phương tiện truyền thông xã hội: Phương tiện truyền thông xã hội bao gồm các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter…” Loại phương tiện này có thể tương tác hai chiều, làm cho truyền thông trở nên linh hoạt hơn. Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, thông tin có thể lan truyền nhanh chóng và tạo nên sự kết nối toàn cầu. Tuy nhiên, nhược điểm của loại truyền thông xã hội là nhiều thông tin giả mạo, ảnh hưởng đến tâm lý xã hội.

Phương tiện truyền thông cá nhân: Là phương tiện tập trung vào giao tiếp một cách trực tiếp với từng cá nhân hoặc từng nhóm nhỏ. Trong đó có cuộc gọi điện thoại, tin nhắn cá nhân, email hoặc các hình thức trò chuyện trực tuyến khác. Ưu điểm của truyền thông cá nhân là sự gần gũi, linh hoạt, khả năng tương tác cao. Tuy nhiên, hạn chế của chúng là nó khó khăn trong việc quản lý thời gian, khả năng cá nhân hóa, nhất là trong bối cảnh môi trường thông tin đòi hỏi sự nhanh chóng và linh hoạt như hiện nay.

Tầm quan trọng của truyền thông đối với doanh nghiệp và xã hội

1. Vai trò của truyền thông đối với doanh nghiệp

Phương tiện truyền thông đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, truyền thông giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh như:

Tăng độ nhận diện thương hiệu: Phương tiện truyền thông giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến nhiều người hơn.

Tạo ra nhu cầu mua hàng: Thông qua các phương tiện truyền thông, khách hàng biết đến các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tạo ra nhu cầu mua hàng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng: Phương tiện truyền thông giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng thông qua việc thúc đẩy khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng: Thông qua truyền thông, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin nhanh chóng và hỗ trợ trực tuyến khách hàng 24/7.

Các phương tiện truyền thông giúp giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện

>>> DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG – CHỌN ĐÚNG ĐỂ THÀNH CÔNG

2. Vai trò của truyền thông đối với xã hội

Đối với xã hội, phương tiện truyền thông đóng có vai trò hỗ trợ sự phát triển và tương tác của xã hội, mang lại nhiều lợi ích quan trọng như:

Cung cấp thông tin: Các thông tin được cung cấp đa dạng và phong phú đến cộng đồng. Từ tin tức thế giới đến thông tin trong nước, đủ mọi lĩnh vực giúp mọi người tiếp cận những kiến thức mới nhất.

Nâng cao nhận thức: thông qua các chiến dịch quảng cáo hoặc các chương trình giáo dục, phương tiện truyền thông giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề môi trường, quyền lực, nhân quyền. Những thông điệp này có thể tác động tích cực đến ý thức xã hội, đồng thời khuyến khích sự tham gia trong các hoạt động cộng đồng.

Kết nối, chia sẻ: Phương tiện truyền thông tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa mọi người với nhau. Thông qua các phương tiện truyền thông, mọi người có thể tương tác, chia sẻ ý kiến hoặc xây dựng cộng đồng trực tuyến, vừa kết nối giữa cá nhân, vừa mở rộng cộng đồng trên toàn cầu.

Phát triển kinh tế: Phương tiện truyền thông đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế bằng cách tạo cơ hội quảng cáo và tiếp thị. Việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ thông qua các phương tiện này giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, ngoài ra chúng còn thúc đẩy tiêu thụ, tạo ra việc làm và, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung.

Phương tiện truyền thông có vai trò quan trọng đối với xã hội, cung cấp thông tin và góp phần phát triển kinh tế

Top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả

1. Mạng xã hội (Social Media)

Mạng xã hội là một trong top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả.  Sự phát triển của Facebook, TikTok, Twitter, Instagram và LinkedIn giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Mục đích truyền thông: Tạo ra nền tảng tương tác, kết nối giữa các cá nhân và tổ chức. Mục tiêu là tạo ra một không gian trực tuyến để chia sẻ thông tin, tương tác với nhau thông qua văn bản, hình ảnh, video.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Mạng xã hội phù hợp với tất cả các sản phẩm/dịch vụ dễ tiếp cận và mua sắm trực tuyến, chẳng hạn như thời trang, đồ điện tử, nội thất, đồ gia dụng, game show, phim ảnh hoặc ngành du lịch.

Ưu điểm: Chi phí truyền thông thấp, dễ tiếp cận với nhiều người dùng. Khả năng tương tác cao, tạo sự gắn kết với khách hàng. Các nền tảng mạng xã hội cung cấp các công cụ quảng cáo linh hoạt, nhờ đó, doanh nghiệp có thể xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nhược điểm: Dễ bị lan truyền thông tin sai lệch, quảng cáo có thể gây khó chịu cho người dùng. Việc quản lý và duy trì mạng xã hội đòi hỏi sự đầu tư lớn về thời gian, nguồn lực.

Mạng xã hội Facebook  được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay

2. Truyền hình – Phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Truyền hình là một trong top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Truyền hình giúp sản phẩm/dịch vụ tiếp cận với lượng lớn người dùng. Các thông tin, hình ảnh, âm thanh trên truyền hình có độ phân giải cao, cho phép doanh nghiệp tiếp cận với đa dạng nội dung khác nhau (tin tức, chương trình giải trí).

Mục đích truyền thông: Truyền tải hình ảnh, âm thanh để phản ánh sự kiện, giáo dục, giải trí. Thông tin, thông điệp của doanh nghiệp truyền tải đến người xem thông qua các chương trình và quảng cáo.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng, dịch vụ giáo dục và giải trí.

Ưu điểm: Truyền hình giúp tạo được niềm tin với khách hàng rất lớn, vì các thương hiệu muốn được quảng cáo trên đài đều phải đạt được các tiêu chí khắt khe của đài. Truyền tải thông tin và hình ảnh một cách sống động, tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Có thể tiếp cận đến hàng triệu người xem cùng một lúc, làm tăng khả năng quảng cáo, tiếp thị sản phẩm và dịch vụ…

Nhược điểm: Quảng cáo truyền hình đòi hỏi nguồn lực và chi phí lớn. Thời gian tiếp cận người dùng ngắn, người xem dễ quên. Truyền hình không linh hoạt như các nền tảng truyền thông số, khó đo lường tương tác và hiệu suất.

Kênh truyền hình truyền tải thông tin và hình ảnh nhanh chóng, tạo ấn tượng với người xem

3. Báo chí

Báo chí là công cụ Marketing quan trọng cho phép các doanh nghiệp tiếp cận với một lượng lớn độc giả thông qua chiến dịch quảng cáo, các bài PR.

Mục đích truyền thông của báo chí: Cung cấp thông tin, phản ánh sự kiện thế giới, chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa cho độc giả.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Phương tiện này phù hợp với tất cả các sản phẩm/dịch vụ hiện nay, đặc biệt các doanh nghiệp đang cần truyền tải thông điệp quan trọng hay các chiến dịch quảng cáo đặc biệt.

Ưu điểm: Xuất hiện trên các nguồn báo uy tín nhằm tăng danh tiếng cho doanh nghiệp. Có khả năng tiếp cận với lượng lớn người dùng, có thể truyền tải thông tin một cách chính xác và khách quan.

Nhược điểm: Chi phí cao, khó đo lường hiệu quả truyền thông.

Báo điện tử là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả

4. Trang web và Blog

Nhắc đến top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả không thể bỏ qua Trang web và blog. Đây là các phương tiện truyền thông trực tuyến giúp doanh nghiệp chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm của mình đến với mọi người trên toàn thế giới. Một website chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút một lượng lớn lượt truy cập, tương tác, từ đó chuyển đổi sang khách hàng tiềm năng.

Mục đích truyền thông: Cung cấp thông tin và tạo ra không gian tương tác, xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Trang web và Blog cũng có thể được sử dụng để chia sẻ nội dung, thông báo sản phẩm và tạo ra các chiến dịch truyền thông trực tuyến.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều phù hợp với phương tiện truyền thông này.

Ưu điểm: Website và blog tạo cơ hội để tương tác với khách hàng qua các ô bình luận, biểu đồ trò chuyện trực tuyến, các mẫu liên hệ. Doanh nghiệp có hoàn toàn quyền kiểm soát nội dung trên website và blog. Chi phí thấp. Các nền tảng này có thể tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, tăng cơ hội xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm.

Nhược điểm: Cần nhiều thời gian, công sức, giai đoạn đầu khó thu hút người truy cập.

Trang website và Blog cung cấp thông tin và tạo ra không gian tương tác rộng lớn

5. Email Marketing – Phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả

Tiếp thị sản phẩm/dịch vụ qua thư điện tử là hình thức được nhiều đơn vị áp dụng. Doanh nghiệp sẽ xây dựng danh sách data khách hàng và gửi nội dung email chứa thông tin sản phẩm/dịch vụ, các chương trình khuyến mãi tới khách hàng.

Mục đích truyền thông: Quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thông báo khuyến mãi, xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Dành cho tất cả các sản phẩm/dịch vụ.

Ưu điểm: Tạo ra sự tương tác, gắn kết với khách hàng, chi phí thấp, các công cụ Email Marketing có thể đo lường hiệu quả chi tiết.

Nhược điểm: Dễ bị xem là rác và bị gắn nhãn spam. Một lượng lớn email có thể làm cho người nhận cảm thấy nhàm chán.

Email Marketing tạo ra sự tương tác, gắn kết với khách hàng

6. Điện thoại di động

Điện thoại di động được xem là một trong top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng điện thoại di động để tiếp cận với khách hàng thông qua các ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi điện thoại.

Mục đích truyền thông: Quảng bá thương hiệu, quảng cáo và cung cấp thông tin.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Phù hợp với các ứng dụng nấu ăn, mua sắm di động, viễn thông, giáo dục trực tuyến, điện thoại thông minh, tai nghe không dây, phụ kiện di động…

Ưu điểm: Cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào. Tin nhắn ngắn cung cấp cách nhanh chóng, thuận tiện để tương tác với khách hàng. Chi phí thấp, dễ tiếp cận với nhiều người dùng. Có thể đo lường hiệu quả truyền thông.

Nhược điểm: Khả năng tiếp cận bị hạn chế vì kích thước màn hình nhỏ, làm hạn chế khả năng hiển thị thông tin chi tiết và quảng cáo. Quảng cáo có thể gây khó chịu cho người dùng.

Phương tiện điện thoại di động cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở bất kỳ nơi đâu

7. Diễn đàn và các cộng đồng trực tuyến

Diễn đàn và các cộng đồng trực tuyến là nơi mọi người có thể giao lưu, chia sẻ thông tin và cùng thảo luận với nhau về các chủ đề chung. Đây cũng là nơi giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng của họ. Các doanh nghiệp có thể có thể tạo ra các nhóm, các diễn đàn chia sẻ thông tin, tư vấn sản phẩm và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Mục đích truyền thông:  Xây dựng cộng đồng, giải đáp thắc mắc và tạo ra một không gian trao đổi thông tin.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến ngành mỹ phẩm, làm đẹp, công nghệ, du lịch, giáo dục…

Ưu điểm: Chi phí thấp, dễ tiếp cận với nhiều người dùng. Doanh nghiệp có thể sử dụng để xây dựng cộng đồng, tạo sự gắn kết với khách hàng. Đồng thời tương tác trực tiếp và thu thập phản hồi từ khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nhược điểm: Khó quản lý nội dung.

Diễn đàn và các cộng đồng trực tuyến là nơi giao lưu, chia sẻ thông tin hiệu quả

8. Video trực tuyến và phát trực tiếp

Video trực tuyến và phát trực tiếp là phương tiện truyền thông phổ biến trong thời đại kỹ thuật số. Các doanh nghiệp sử dụng hình thức livestream để tiếp cận, tương tác và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ với khách hàng. Doanh nghiệp có thể tạo ra các video quảng cáo, các video hướng dẫn sản phẩm hoặc phát sóng trực tiếp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Mục đích truyền thông: quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, hướng dẫn sản sử dụng sản phẩm,…

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Phù hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh hiện nay.

Ưu điểm: Tạo ra sự tương tác cao từ người xem, có thể tạo ấn tượng và thu hút mạnh mẽ đối với người xem. Video có thể dễ dàng chia sẻ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và website.

Nhược điểm: Cần có thiết bị và kỹ thuật để quay và phát video trực tuyến. Nội dung phải lôi cuốn để thu hút người xem, phải đầu tư nội dung và chất lượng video.

Video trực tuyến và phát trực tiếp giúp doanh nghiệp thu hút tương tác mạnh mẽ

9. Quảng cáo trên Internet

Quảng cáo trên Internet được xem là một top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng quảng cáo trên Internet để xây dựng thương hiệu, tăng nhận diện sản phẩm. Một số loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay như quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo banner, quảng cáo video, quảng cáo hình ảnh…

Mục đích truyền thông: Bán hàng, cung cấp thông tin, quảng bá thương hiệu, tạo ra cơ hội tương tác trực tuyến.

Loại sản phẩm/dịch vụ phù hợp: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ đều có thể quảng cáo trên trên Internet.

Ưu điểm: Có thể tiếp cận với lượng lớn khách hàng mục tiêu, tăng tỉ lệ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ, đo lường được hiệu quả truyền thông.

Nhược điểm: tốn kém chi phí.

Quảng cáo là công cụ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

10. Tài trợ sự kiện truyền thông

Tài trợ sự kiện truyền thông là hình thức trao đổi có lợi giữa doanh nghiệp và đơn vị tổ chức sự kiện. Doanh nghiệp sẽ tài trợ cho sự kiện truyền thông bằng cách cung cấp tài chính hoặc sản phẩm, dịch vụ khác. Phía tổ chức sự kiện sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những quảng cáo, truyền thông, quyền lợi và tiếp thị.

Ưu điểm: Quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đến người tiêu dùng, đối tác một cách nhanh chóng, tạo dựng hình ảnh tích cực và tăng cường chuyên môn.

Nhược điểm: Cần ngân sách vừa và lớn.

Doanh nghiệp có thể tài trợ cho một trong sáu sự kiện truyền thông nổi bật trong năm 2023, 2024 sau:

Lễ công bố “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023”: Đây là hoạt động thường niên nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn. Chương trình cũng là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp truyền thông quảng bá thương hiệu qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường. Chương trình sẽ diễn ra ngày 23/12/2023 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Tài trợ sự kiện Lễ công bố “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023”giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023-Top Brand Vietnam 2023: Là một trong những hoạt động đánh giá, khảo sát thường niên hàng năm với quy mô lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm mục đích khuyến khích, ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường truyền thông quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các đối tác, nhà đầu tư, người tiêu dùng trong nước và quốc tế, một lần nữa khẳng định vị trí thương hiệu quốc gia Việt Nam với thị trường thế giới. Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2023”- Lần thứ V dự kiến tổ chức vào ngày 234 tháng 12 năm 2023 tại Nhà hát Quân Đội – Tp. Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC8 – Truyền hình kỹ thuật số VTC.

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Lễ công bố và trao giải Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng: Đây là  một hoạt động cần thiết để ghi nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực, từ đó tạo ra lợi thế, tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Sự kiện sẽ nơi hội tụ, kết nối giữa hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp, doanh nhân, đồng thời, chương trình còn tạo ra cơ hội giao lưu kinh tế – tìm kiếm đối tác – xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Lễ công bố và trao giải Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng sẽ diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh vào lúc 8h, ngày 06/01/2024.

Lễ công bố và trao giải Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng là một trong những sự kiện truyền thông nổi bật trong năm 2023 – 2024

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

Chương trình Tết Doanh Nhân 2024: Vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2023: Vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc sẽ được ban tổ chức xét chọn và vinh danh trao tặng danh hiệu. Điều này nhằm thúc đẩy và truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn nữa. Đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến gần hơn với khách hàng. Thông qua danh hiệu đạt được, doanh nghiệp sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường, nâng cao vị trí trong lòng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng. Sự kiện sẽ diễn ra ngày 14/01/2024 tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Minh.

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Gala Chào Xuân 2024 “Chắp cánh Thương hiệu Việt”: Chương trình được tổ chức nhằm kết nối kinh doanh, vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm 2023, góp phần tăng cường sự nhận biết thương hiệu của các doanh nghiệp, khuyến khích doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và cạnh tranh công bằng để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể khẳng định được thương hiệu, xây dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng của họ, tạo được cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững và uy tín. Chương trình là cơ hội để doanh nghiệp được vinh danh là “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm; Thương hiệu sáng tạo Đất Việt & Gương sáng doanh nhân Đất Việt”. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có cơ hội để quảng bá thương hiệu, phát triển văn hóa kinh doanh và mang sản phẩm, dịch vụ của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Doanh nghiệp tạo được danh tiếng khi tài trợ sự kiện Gala Chào Xuân 2024 “Chắp cánh Thương hiệu Việt” 

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Gala “Tết doanh nhân tiên phong” lần XII – Xuân Giáp Thìn 2024: Chương trình tạo cơ hội cho doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, kết nối. Quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Khích lệ tinh thần, trưng bày, triển lãm chân dung doanh nhân tiêu biểu. Biểu dương tinh thần doanh nhân sau một năm hoạt động. Ghi nhận đóng góp tích cực của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tổng kết năm cũ, chào đón Xuân mới Giáp Thìn 2024. Sự kiện  sẽ diễn ra vào ngày 18/01/2024 tại Trung tâm hội nghị Long Biên Palace, TP. Hồ Chí Minh.

>>> XEM THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

Top 10 phương tiện truyền thông giúp xây dựng thương hiệu hiệu quả trên có ưu điểm và nhược điểm riềng. Tùy vào mục đích, điều kiện tài chính của mình mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phương tiện truyền thông phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình.

Nếu các doanh nghiệp chưa biết cách quảng bá, PR thương hiệu của thì hãy liên hệ với Lens Group. Lens Group cung cấp các dịch vụ truyền thông đa dạng như booking quảng cáo, chụp hình quảng cáo, quay phim, viết bài content marketing & PR, thiết kế thương hiệu, hỗ trợ đăng ký tài trợ sự kiện truyền thông.

Lens Group giúp doanh nghiệp có chiến lược truyền thông hiệu quả

Hợp tác với Lens Group sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của khách hàng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông uy tín, giúp nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm. Lens Group là đối tác của nhiều kênh truyền hình lớn như VTV, HTV, VTC, các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương, các tờ báo điện tử uy tín như: Vnexpress, Dân Trí, Thanh Niên, Tuổi trẻ, Báo Mới, VTV, Người Đưa Tin cũng như hệ thống báo điện tử toàn quốc,…Ngoài ra, Lens Group còn sở hữu 5 kênh thông tin ngoisaodoanhnhan.vn, thebestvietnam.vn, thewoman.vn, diemhendulich.vndoanhnhansaoviet.net giúp thương hiệu khách hàng xuất hiện phong phú và đa dạng trên nhiều phương tiện truyền thông hơn. 

Tại Lens Group, các cá nhân/doanh nghiệp sẽ được được tư vấn chiến lược truyền thông trên các phương tiện truyền thông cụ thể, đồng thời sẽ được tặng thêm một bài viết giới thiệu về doanh nghiệp. Mọi thắc mắc về các các dịch vụ truyền thông liên hệ qua Hotline 090 377 2086 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.


Xem thêm:

error: Content is protected !!