tan

Lễ công bố “Thương hiệu xuất sắc Việt Nam năm 2023”

Lễ công bố “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” là một trong những chương trình thiết thực được thực hiện để hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chương trình sẽ diễn ra ngày 23/12/2023 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Sự kiện truyền thông “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” sẽ diễn ra ngày 23/12/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh

Qua hơn 10 năm tổ chức thực hiện, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng Việt Nam trong sử dụng hàng Việt Nam; góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô và an sinh xã hội. Nhằm hướng ứng và tăng cường cuộc vận động theo Chỉ thị 28/CT-TTg ngày 26/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới, Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại tổ chức chương trình truyền thông “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023”. Đ ây là một trong những chương trình thiết thực được thực hiện để hỗ trợ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Bộ nhận diện chứng nhận Thương hiệu Việt Nam Xuất Sắc 2023

Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” sẽ lựa chọn và công bố những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng nhằm khuyến khích và cung cấp thông tin đến người tiêu dùng biết và lựa chọn. Chương trình cũng là cơ hội tốt để các Doanh nghiệp truyền thông quảng bá thương hiệu qua đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường.

Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” nhằm khích lệ các Doanh nghiệp, các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mới phát triển bền vững, và khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt củng cố niềm tin với người tiêu dùng trên cả nước. Đồng thời khẳng định vị thế Thương hiệu Việt Nam sẵn sàng hội nhập thị trường quốc tế. Đây là một hoạt động thường niên nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cũng là một hoạt động hưởng ứng thiết thực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

CƠ CẤU XÉT DUYỆT – TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM ƯU TIÊN TIN DÙNG NĂM 2023 – THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM XUẤT SẮC NĂM 2023

Doanh nghiệp đạt tiêu chí sẽ được trao bằng chứng nhận và kỉ niệm chương tại lễ công bố
 • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu phải đảm bảo an toàn, hiệu quả, có chất lượng cao, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và thị trường quốc tế.
 • Thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước.
 • Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.
 • Có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng và phát triển ra thị trường khu vực;
 • Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng.
 • Có chính sách chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động.
 • Đóng góp nhiều cho xã hội (tài trợ, công đức, ủng hộ xóa đói giảm nghèo, từ thiện)
 • Chấp hành tốt các điều kiện về vệ sinh môi trường.
 • Thương hiệu, Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các qui định pháp luật về sở hữu trí tuệ, lưu hành.

DOANH NHÂN VIỆT NAM XUẤT SẮC NĂM 2023

Bộ nhận diện chứng nhận Doanh nhân xuất sắc Việt Nam 2023
 • Là thành viên cấp cao trong Ban lãnh đạo doanh nghiệp, trực tiếp tham gia điều hành Tập Đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp;
 • Có bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước;
 • Doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đang hoạt động kinh doanh trên thị trường Việt Nam;Điều hành Doanh nghiệp áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ, cải tiến kỹ thuật, trang thiết bị và bảo vệ môi trường;
 • Chăm lo về tinh thần, vật chất, tạo nhiều cơ hội học tập nâng cao tay nghề, trình độ của người lao động;Tham gia tích cực các hoạt động phúc lợi xã hội;
 • Đạt các bằng khen, chứng nhận của các cơ quan quản lý, các tổ chức hiệp hội;

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

 • Phiếu Đăng ký tham gia (theo mẫu) (01 bản);
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, hoặc Giấy phép đầu tư tại Việt Nam – Đối với Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (01 bản);
 • Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (01 bản);
 • Giấy Chứng nhận đăng ký Sở hữu trí tuệ (01 bản) (nếu có);
 • Huân chương, bằng khen của Nhà nước, Chính phủ và các tổ chức quản lý Nhà Nước chuyên ngành (01 bản) (nếu có);
 • File Logo & nhận diện thương hiệu (Logo file gốc);
 • Các tài liệu, giấy tờ liên quan khác (01 bản);

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Thể lệ này được áp dụng đối với tất cả tổ chức, cá nhân tham gia trong Chương trình “ Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023”. Ban tổ chức mặc định hiểu rằng: Tất cả các tổ chức, cá nhân đều đã ĐỌC và HIỂU nội dung Thể lệ này trước khi đăng ký tham gia hoặc tiến hành xét duyệt.

Thể lệ này được áp dụng đối với tất cả tổ chức, cá nhân tham gia trong Chương trình “ Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023”. Ban tổ chức mặc định hiểu rằng: Tất cả các tổ chức, cá nhân đều đã ĐỌC và HIỂU nội dung Thể lệ này trước khi đăng ký tham gia hoặc tiến hành xét duyệt.

Lễ công bố “Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2023” sẽ diễn ra ngày 23/12/2023 tại Tp. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, khi cá nhân và tổ chức GỬI HỒ SƠ tham gia về Len Nguyễn Media, doanh nghiệp sẽ được tặng kèm một bài viết giới thiệu về doanh nghiệp trên Ngôi sao Doanh nhân và The Best In Việt Nam. Tham gia chương trình Tết Doanh Nhân 2023 vui lòng liên hệ qua Hotline 090 377 2086 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Xem thêm:

error: Content is protected !!