tan

Booking báo điện tử – giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp mùa dịch covid-19

Booking Báo mạng (Báo điện tử hay báo online) là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp không cần ra ngoài vẫn có thể an tâm phát triển thương hiệu, quảng bá sản phẩm.

DOANH NGHIỆP LÀM GÌ ĐỂ MARKETING TIẾT KIỆM, KINH DOANH HIỆU QUẢ TRONG DỊCH COVID-19?

Hiện nay, không ít doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trước tình hình dịch bệnh phức tạp. Nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa và tích cực làm việc online để tìm kiếm khách hàng, đảm bảo nguồn thu nhập. Thế nhưng, điều này đặt ra thử thách rất lớn đối với doanh nghiệp khi khách hàng không thể tiếp cận được dịch vụ, sản phẩm của bạn dễ dàng tại cửa hàng. Liệu giải giáp nào là tối ưu nhất trong tình huống này?

Booking Báo điện tử không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp. Đây là phương thức truyền thông hiệu quả và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Khi doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến các đối tượng khách hàng, họ chỉ cần thực hiện Booking Media để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ rất dễ dàng thông qua một đơn vị truyền thông chuyên nghiệp.

TẠI SAO BÁO MẠNG LẠI LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT?

Báo chí Việt Nam đang ngày càng phát triển và có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Lượng truy cập trên báo mạng ngày càng cao. Điều này đồng nghĩa với việc lượng độc giả tiếp cận với các bài viết trên báo là rất lớn. Đây cũng là “cơ hội vàng” để doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tượng khách hàng tiềm năng của công ty. 

Booking báo online là hình thức truyền thông hiệu quả và hấp dẫn. Hình thức này đáp ứng được tối đa yêu cầu về chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Đồng thời, mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để booking quảng cáo nằm ở mức phù hợp, thích hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, một ưu điểm lớn của hình thức này chính là không mất nhiều thời gian và không bị giới hạn.

Báo mạng điện tử trở thành nơi lý tưởng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ bởi đó là nơi có thông tin đáng tin cậy. Nỗi lo sợ về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm được mua qua mạng luôn ám ảnh người tiêu dùng, thế nhưng nỗi lo này sẽ giảm đi nếu nó đã được xác thực và được quảng cáo trên một trang báo chính thống. Chính vì thế, nếu doanh nghiệp có nhu cầu Booking PR, hãy lựa chọn những Đơn vị truyền thông có mối quan hệ với những tờ báo lớn và có tầm ảnh hưởng đối với cộng đồng.

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP MÙA DỊCH COVID-19

Triết gia Descartes đã từng nói “Tôi tư duy nên tôi tồn tại” và đây cũng là điều mà doanh nghiệp nên làm trong mùa dịch kéo dài hiện tại. Thay vì để thời gian “chết” vô ích, doanh nghiệp hãy thay đổi cách thức kinh doanh truyền thống thành kinh doanh online, trực tuyến. Hãy tận dụng khoảng thời gian khó khăn này để lên kế hoạch dành lấy lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của công ty bằng những chiến lược truyền thông hiệu quả.

Khi chiến lược truyền thông hiệu quả, khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp và việc họ lựa chọn để sử dụng sẽ trở thành điều hiển nhiên. Vậy làm thế nào để chiến lược truyền thông hiệu quả? Doanh nghiệp nên tìm kiếm cho mình những Đơn vị Truyền thông uy tín có dịch vụ booking báo mạng để được hỗ trợ và tư vấn chính xác.

CÁCH CHỌN ĐƠN VỊ BOOKING PR BÁO ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT

Booking báo mạng, báo điện tử hiện nay có một số cách thức phổ biến như: đăng bài quảng cáo, đặt các link trỏ về website, quảng cáo bằng video… Doanh nghiệp nên tìm hiểu về ưu và nhược điểm của những cách thức này trước khi gặp đơn vị Booking báo mạng để dễ dàng trao đổi và đưa ra phương án phù hợp.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều Đơn vị Truyền thông có dịch vụ Booking báo online. Thế nhưng, để đảm bảo đơn vị này có chất lượng hay không, doanh nghiệp nên cân nhắc tìm hiểu: Tên tuổi của đơn vị, năng lực của nhân sự công ty, kinh nghiệm booking, mối quan hệ báo chí, chính sách ưu đãi, hậu mãi …

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu quảng cáo, Len Nguyễn Media là một trong những Công ty Truyền thông uy tín có dịch vụ Booking quảng cáo với nhiều chính sách ưu đãi, tư vấn chiến lược booking PR hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sở hữu nhiều kênh truyền thông như: chương trình truyền hình Điểm Hẹn Du Lịch và Doanh Nhân & Doanh Nghiệp, ấn phẩm Ngôi Sao Doanh NhânTheWoman… Len Nguyễn Media luôn mang đến cho khách hàng những chiến lược truyền thông tối ưu, tiết kiệm và phù hợp nhất. 

Ngoài ra, Len Nguyễn Media còn là đơn vị agency uy tín có mối quan hệ tốt với nhiều nhà đài, cơ quan báo chí: Đài truyền hình VTV, HTV, báo điện tử Vnexpress, báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, Dân Trí, Vietnamnet, ngoisao.net, Kenhe14, Zing.… Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ quan báo chí phù hợp để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty khi hợp tác với Len Nguyễn Media.

Doanh nghiệp hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị có tư vấn truyền thông, Booking báo mạng uy tín để khởi động chiến lược truyền thông ngay từ bây giờ. Đây là thời điểm thích hợp để “tác chiến” trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm:

error: Content is protected !!