tan

200 loài hoa hồng tại Vũ Garden

Nhà vườn sở hữu các chủng loại hoa hồng trong và ngoài nước, cùng hệ thống vườn ươm sử dụng công nghệ làm lạnh chuẩn châu Âu.

Theo chủ trang trại hoa hồng Vũ Garden, nhận thấy khách hàng mong muốn sở hữu được giống hoa hồng chất lượng, sau 7 năm bắt tay nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật thuần hóa hoa hồng ngoại trong điều kiện ở Việt Nam, Vũ Garden đã ra mắt vào 22/11 tại số 117 đường Nguyễn Du (thị xã Thuận An, Bình Dương).

Vị đại diện cho biết, trang trại sở hữu bộ sưu tập phong phú các giống hoa với gần 200 chủng loại trong và ngoài nước, trong đó có các giống hồng cổ quý hiếm như hồng bạch Nam Định, hồng cổ Sa Pa, hồng cổ Hải Phòng… đáp ứng nhu cầu của người chơi hoa khó tính nhất.

Khách hàng thăm quan và mua hoa hồng tại Vũ Garden.
Khách hàng thăm quan và mua hoa hồng tại Vũ Garden.

“Mỗi loại hoa hồng có những đặc tính riêng biệt. Để sở hữu những chậu hoa hồng nội hay ngoại nhập chất lượng là việc không dễ, vì khác biệt điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng là những nhân tố khiến cho nhiều gia chủ ‘nản chí’ khi chinh phục loài hoa tình yêu này”.

Đơn vị dành 7 năm nghiên cứu, tiến hành chọn lọc, nhân giống các loại hoa hồng ngoại nhập nhằm thuần hóa phù hợp nhất với điều kiện khí hậu, thời tiết, thổ nhưỡng Việt Nam.

Một số loại hoa hồng tại vườn.
Một số loại hoa hồng tại vườn.

Khách hàng có thể tham quan khu vườn mẫu với nhiều giống hồng và lựa chọn các loại hoa phù hợp với ngôi nhà, nơi làm việc. Theo vị này, hoa hồng leo đang được ưa chuộng trên thị trường nhờ màu sắc rực rỡ, hương thơm nồng nàn, hoa to, nở đều quanh năm, người chơi hoa có thể trồng trong sân vườn. 

Giống hoa hồng bụi được Vũ Garden nhập từ nước ngoài, thuộc loại cây ôn đới với chủng loại phong phú, có kích thước hoa lớn, số lượng cánh nhiều tuỳ vào từng loại, màu sắc hoa đa dạng và có hương thơm đậm. Hồng bụi có chiều cao tương đối thấp từ 1-2m, nở hoa quanh năm. Nhà vườn còn cung cấp các giống hồng cổ có giá trị cao như hoa hồng cổ Sa Pa, hồng đào cổ, hoa hồng Bạch Nam Định…

Mộc góc vườn ươm hoa hồng tại Vũ Garden.
Mộc góc vườn ươm hoa hồng tại Vũ Garden.

Ngoài ra, Vũ Garden đầu tư hệ thống vườn ươm sử dụng công nghệ làm lạnh chuẩn châu Âu và hệ thống tưới được lập trình tự động, giúp hàng trăm loại hoa hồng sinh trưởng, phát triển tốt dưới bàn tay chăm sóc của các kỹ sư làm vườn chuyên nghiệp. 

Theo chủ trang trại, việc sở hữu những chậu hoa hồng trong nhà giúp nâng cao lối sống lành mạnh, tích cực thông qua những hoạt động chăm sóc và thưởng hoa. Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng chọn giống hoa phù hợp với sở thích, diện tích khu vườn, căn hộ.

Để giúp khách hàng chăm sóc hoa toàn diện tại nhà, Vũ Garden còn có các sản phẩm, dịch vụ đi kèm: cung cấp các loại phân bón vi sinh cao cấp được nhập khẩu từ Nga; các loại chậu như chậu gốm men màu, chậu gốm men lì, chậu đá mài, chậu đỏ; các dụng cụ làm vườn như kéo cắt cành, dao ghép cành, kéo tỉa lá; các loại hạt giống hoa, nông sản…

Đơn vị kỳ vọng Vũ Garden sẽ mang đến không gian sống tràn ngập hương sắc, kiến tạo cảnh quan ngôi nhà thêm phần lãng mạn, tươi mới cho những người yêu hoa.

Vũ Garden thế giới của các loài hoa hồng (xin bài edit)

(Bài do Len Nguyễn Media viết và đăng trên Vnexpress: https://vnexpress.net/200-loai-hoa-hong-tai-vu-garden-4031814.html)

Xem thêm:

error: Content is protected !!