Nhịp sống kinh doanh – Kênh HTV9

Nhịp Sống Kinh Doanh – HTV9 là chương trình tổng hợp về kinh tế – chính trị – xã hội của Đài truyền hình Tp.HCM. Chương trình được phát sóng lúc 16h thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV9

Chương trình Nhịp Sống Kinh Doanh được phát sóng lúc 16h thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV9

Nhịp Sống Kinh Doanh không chỉ mang đến cho khán giả những thông tin tổng hợp về kinh tế, chính trị, kinh doanh mà đây còn là chương trình cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin về doanh nghiệp với đa dạng thể loại.

Đây là chương trình uy tín được nhiều khán giả yêu thích và các doanh nghiệp, doanh nhân chọn lựa để giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng và người tiêu dùng.

Với nội dung chương trình đa dạng, phong phú có thể đi nhiều thể loại khác nhau như tin ngắn, phóng sự doanh nghiệp, cũng như talkshow… Đây là chương trình mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên tham gia ít nhất 1 lần để xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho doanh nghiệp.

Để tham gia chương trình NHỊP SỐNG KINH DOANH – HTV9 hãy liên hệ ngay với Len Nguyễn Media để được tư vấn, lên kịch bản, ý tưởng cho doanh nghiệp mình các bạn nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA

Điện thoại : 090 377 2086

Email: lennguyenmedia@gmail.com

Xem thêm: