tan

Nhật Kim Anh cùng Laura Coffee nhận vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Ngày 14/01/2024, tại Dinh Độc Lập, TP. Hồ Chí Minh. Laura Coffee – Thương hiệu tâm huyết, sáng lập bởi Diễn Viên – Ca sỹ Nhật Kim Anh vinh dự nhận 2 giải thưởng: Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –Vietnam Top Brand” trao cho thương hiệu Laura Coffee và “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi –Vietnam Business Awards trao cho Diễn Viên Ca sĩ Nhật Kim Anh.

Thương hiệu Laura Coffee được vinh danh vào Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024 

Lễ trao giải Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia –Vietnam Top Brand”, vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp lớn và thành tích xuất sắc, được ban tổ chức xét chọn nghiêm ngặt dựa trên nhiều tiêu chí : thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường; thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh; đóng góp quan trọng cho nền kinh tế  đất nước và tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng…

Laura Coffee vinh dự nhận hai giải thưởng tại lễ công bố Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Ngoài các tiêu chí cơ bản là thành viên lãnh đạo cấp cao và trực tiếp tham gia điều hành doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh thị trường rộng khắp trong khu vực, giải thưởng còn xét đến nhiều yếu tố đóng góp tích cực của cá nhân. Bên cạnh những cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Diễn Viên – Ca sĩ Nhật Kim Anh còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công với thương hiệu Laura Coffee.

Diễn Viên – Ca Sĩ Nhật Kim Anh – Người sáng lập Thương hiệu Laura Coffee

Không phải là đơn vị đầu tiên, cũng không phải là duy nhất, nhưng bằng sự học hỏi, tiếp thu, cải tiến không ngừng Bà Nhật Kim Anh từng bước đưa công ty phát triển không ngừng, tăng trưởng về quy mô lẫn hiệu quả, để Laura Coffee luôn mang đến trải nghiệm hài lòng và cuộc sống chất lượng cho khách hàng.​​

Nhà lãnh đạo giỏi 2024 trao cho Bà Nhật Kim Anh

 Kể từ khi thành lập đến nay, Laura Coffee tự hào mang hương vị cà phê tuyệt hảo, đậm truyền thống, chuẩn gu sành, hương vị độc đáo. Lấy chất lượng sản phẩm và sự an tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết. Laura Coffee luôn không ngừng đầu tư sáng tạo và chỉnh chu vào các sản phẩm cà phê, kết hợp với thành phần dược liệu đặc biệt, từ Nấm Linh Chi và Đông Trùng Hạ Thảo. Không chỉ dừng lại ở cà phê ngon, cà phê sạch, Laura Coffee tự hào mang đến cà phê cho sức khoẻ, mang đến những trải nghiệm hài lòng, liên tục được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Hai dòng cà phê Đông Trùng Hạ Thảo và cà phê Nấm Linh chi từ Thương Hiệu Laura Coffee 

Trong thời gian tới, đội ngũ Laura Coffee luôn đặt mục tiêu Phấn đấu, nâng cao giá trị sức khỏe, nâng cao giá trị nông sản Việt, để Laura Coffee trở thành nơi mọi người đặt niềm tin và các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh quốc gia 2024 (Vietnam Top Brand) tổ chức nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của các doanh nhân, doanh nghiệp đối với nền kinh tế nước nhà. Đồng thời, giải thưởng cũng tri ân và vinh danh những doanh nhân, doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của đất nước và cộng đồng, thúc đẩy, truyền động lực đến đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp để họ thêm vững tin và thành công hơn trong tương lai. Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện. Để đăng kí tham gia chương trình Thương hiệu mạnh quốc gia vui lòng liên hệ Lens Group để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: