tan

Lens Group ký kết hợp tác với CLB Doanh nhân Họ Trần

Chiều ngày 30/03/2024, tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty Lens Group đã chính thức ký kết hợp tác cùng CLB Doanh nhân Họ Trần, đánh dấu bước hợp tác chiến lược của cả hai vì sứ mệnh hợp tác cùng phát triển.

CEO Lens Group – Nguyễn Thu Len (bên trái) ký kết hợp tác cùng ông Trần Quốc Tuấn – chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần 

Tham dự buổi lễ có đại diện công ty TNHH Lens Group Bà Nguyễn Thu Len – Giám đốc công ty và đại diện Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần ThS. Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch CLB và các đại diện khách mời đến từ các CLB doanh nhân và các thành viên CLB doanh nhân họ Trần.

Trải qua quá trình trao đổi, tìm hiểu về nhu cầu và khả năng của hai bên, hai bên đã đi đến thống nhất ký kết hợp tác phát triển xây dựng thương hiệu cho CLB Doanh nhân Họ Trần. Cụ thể, CLB sẽ phối hợp cùng Lens Group trong việc truyền thông cho các hoạt động của CLB.

Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần ký kế hợp tác với công ty Lens Group 

Theo văn bản thỏa thuận hợp tác, Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần sẽ tổ chức chương trình kết nối giao thương, hội thảo tư vấn chuyên ngành, hỗ trợ kết nối giao thương giữa Lens Group và các doanh nghiệp thành viên trong CLB, phối hợp với công ty để lấy ý kiến trong việc xây dựng thương hiệu cho CLB.

Về phía Lens Group, công ty sẽ hỗ trợ truyền thông cho các hoạt động của CLB, hỗ trợ kết nối giao thương giữa các khách hàng, đối tác của Lens Group với các doanh nghiệp thành viên trong CLB, cử đại diện tham dự các buổi sự kiện do CLB tổ chức. Ngoài ra, công ty còn phối hợp thực hiện các dự án nhằm tạo ra kết quả và hiệu quả trong các hoạt động của cả hai bên.

Khi các hoạt động được triển khai thực hiện, hai bên sẽ có những trao đổi cụ thể hơn để thực hiện từng hoạt động. Lễ ký kết hợp tác là mốc son mới trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần và công ty Lens Group, đây là cơ hội để hai bên cùng trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ cùng nhau cùng phát triển.

Lễ ký kết hợp tác giữa Lens Group và CLB Doanh nhân Họ Trần diễn ra thành công tốt đẹp

Phát biểu tại buổi ký kết, Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group cho biết: “Công ty Lens Group rất vui khi đồng hành cùng Câu lạc bộ doanh nhân Họ Trần trong các hoạt động kết nối kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu cho CLB và các thành viên ngày càng phát triển vững mạnh. Hy vọng rằng, sự hợp tác này sẽ giúp cả hai bên cùng nhau phát triển thịnh vượng tốt hơn đóng góp cho sự phát triển chung của CLB doanh nhân họ Trần trong nước và quốc tế’.

CEO Lens Group cùng đại diện CLB Doanh nhân Họ Trần và các khách mời thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau phát triển trong lễ ký kết hợp tác

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa 2 bên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt, sự cởi mở, chia sẻ chân thành của CEO Lens Group trong buổi ký kết hợp tác đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các khách mời, đây là bước ngoặt mới mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai bên trong tương lai./.

(Theo CLB Doanh nhân họ Trần)

Xem thêm: