tan

Lens Group đồng hành cùng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM

Sáng ngày 24/01/2024, Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group tham dự phiên tòa giả định ‘’Phòng chống ma túy và tác hại của thuốc lá điện tử” do Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM kết hợp cùng trường Trung học cơ sở Long Phước tổ chức.

Tham dự phiên tòa giả định có đại diện công ty TNHH Lens Group Bà Nguyễn Thu Len – Giám đốc công ty, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM và các luật sư,  Chi đoàn VP-Phòng KTNV&THA TAND TP.HCM, đại diện ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh.

Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group tại phiên tòa giả định

Phiên tòa giả định được tổ chức nhằm tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma tuý và tác hại của thuốc lá điện tử cho học sinh, giúp các em hiểu rõ các tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử đối với sức khoẻ và đời sống. Đồng thời giúp các em nhận biết được các hành vi sai trái như: lôi kéo, dụ dỗ sử dụng chất gây nghiện. Đồng thời, giúp các em trang bị thêm những kỹ năng phòng tránh ma túy và thuốc lá điện tử.

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Bà Nguyễn Thu Len (bên phải) cùng luật sư Trần Thị Ngọc Nữ – Chi hội trưởng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM

Kịch bản của phiên tòa giả định dựa trên một vụ án có thật và được xây dựng lại đúng quy trình tố tụng một vụ án hình sự. Hình ảnh trực quan, diễn biến kịch tính, nội dung dễ nhớ, dễ hiểu giúp các thầy, cô giáo, khách mời và học sinh rất hào hứng tham dự.

Toàn cảnh phiên tòa giả định tại trường THCS Long Phước (Tp. Thủ Đức)

Phiên tòa giả định kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thầy cô và các em học sinh tham dự. Đây là một chương trình ngoại khóa có nhiều ý nghĩa trong việc giáo dục các thế hệ trẻ, giúp các em hình thành chuẩn mực ứng xử văn minh, tuân thủ pháp luật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Founder & CEO Lens Group chụp hình lưu niệm cùng Chi hội luật sư, khách mời và quý thầy, cô giáo trường THCS Long Phước.

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2024-VIETNAM VALUE 2024

CEO Lens Group cùng Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của quý Thầy cô giáo, và các em học sinh trường THCS Long Phước

Chia sẻ tại chương trình, Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group cho biết: “Công ty Lens Group luôn sẵn sàng đồng hành hỗ trợ truyền thông cho các tổ chức, doanh nghiệp trong các dự án vì cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến trẻ em, phụ nữ và người già neo đơn. Nếu dự án vì cộng đồng nào cần hỗ trợ truyền thông thì Lens Group luôn luôn sẵn sàng đồng hành”./.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LENS GROUP

Trụ sở HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPGD HN: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 090 377 2086 – Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: lennguyenmedia.com

Xem thêm:

error: Content is protected !!