tan

Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024

Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024 đã mở cổng đăng ký tại Việt Nam, lễ công bố chính thức diễn ra vào tháng 10 tại TP HCM.

Đại diện các doanh nghiệp nhận giải tại Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á 2023

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu

Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) là hệ thống giải thưởng quốc tế uy tín hàng đầu khu vực nhằm vinh danh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng đổi mới sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh để tạo ra sự tăng trưởng kinh tế và xã hội bền vững. Giải thưởng thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tại 16 quốc gia châu Á tham gia mỗi năm. APEA là Chương trình Giải thưởng về kinh doanh uy tín hàng đầu khu vực Châu Á. APEA vinh danh những Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng những doanh nghiệp thành công song song với việc tạo giá trị tốt đẹp cho xã hội. Giải thưởng đã có mặt trên 16 thị trường trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương.

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Ban Tổ Chức Enterprise Asia

Enterprise Asia (EA) là Tổ chức phi chính phủ hàng đầu Châu Á về Doanh nghiệp, Doanh nhân có văn phòng ở Singapore, Malaysia, Hong Kong và Thái Lan. Thành lập từ 2006, đến nay, Enterprise Asia đã phát triển thành một cộng đồng doanh nghiệp lớn mạnh, gồm hơn 2.000 doanh nghiệp lớn khắp Châu Á, với tổng doanh thu của các thành viên hơn 50 tỷ USD.

Các hạng mục chính giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024

Giải thưởng Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024 có 04 hạng mục chính:

Corporate Excellence Award – “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”:  Đây là hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, đóng góp hiệu quả cho cộng đồng.

Fast Enterprise Award – “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”: Đây là hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu, khách hàng, độ bao phủ,… vượt bậc trong những năm gần đây.

Inspirational Brand Award – “Thương hiệu truyền cảm hứng”:  Đây là hạng mục giải thưởng chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm hoặc dịch vụ truyền cảm hứng hoặc ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và được người tiêu dùng, công chúng tin tưởng lựa chọn, ủng hộ.

Master Entrepreneur Award – “Doanh nhân xuất sắc Châu Á”: Đây là hạng mục cao quý nhằm vinh danh cá nhân doanh nhân và những nhà lãnh đạo điều hành có thành tích xuất sắc trong việc dẫn dắt, quản lý doanh nghiệp.

Lợi ích chính khi tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024

  • Được vinh danh bởi Tổ chức Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Châu Á.
  • Trở thành thành viên của Enterprise Asia với 2,000 Doanh nghiệp, doanh nhân lớn khắp 
  • Châu Á Thái Bình Dương, cùng giao lưu kết nối, hợp tác và mở rộng thị trường.
  • Nâng cao vị thế chiến thắng, đẩy mạnh uy tín thương hiệu ở Việt Nam và Châu Á qua đó gia tăng lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp, thu hút đối tác, nhà đầu tư chiến lược.

Lễ trao giải kèm tiệc tối có sự tham gia của các lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ, người chiến thắng của APEA, các đại diện ngoại giao, đại diện các phương tiện truyền thông Việt Nam và quốc tế để đưa tin về sự thành công của các doanh nhân tiêu biểu tại châu Á. Đây sẽ là cơ hội tốt để công ty mở rộng hợp tác, giao lưu và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Bằng chứng nhận và Cup từ Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2023

 >>> Vì sao mỗi doanh nghiệp cần có chuyên gia tư vấn truyền thông?  

Thời gian diễn ra lễ trao giải

Gala trao giải APEA – Vietnam Chapter dự kiến được tổ chức vào tháng 10 hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh.

Quy trình tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024

Đề cử: Gửi Nomination Form xác nhận tham gia và thanh toán chi phí đề cử.

Vòng nộp hồ sơ: Doanh nghiệp gửi hồ sơ giới thiệu, hoặc hồ sơ năng lực công ty, các tài liệu cơ bản có sẵn (báo cáo/ số liệu tài chính, về thành tích kinh doanh trong năm 2023, tỉ lệ tăng trưởng so với 2022, 2021 về quy mô, doanh thu, lợi nhuận, các thông tin thêm về hạng mục đăng ký).

Vòng phỏng vấn: Đại diện Enterprise Asia sẽ phỏng vấn qua các nền tảng họp trực tuyến với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp để tìm hiểu những vấn đề mang tính chiến lược và toàn cảnh về tình hình kinh doanh và thị trường, đồng thời cũng là dịp để Enterprise Asia xác minh lại các thông tin, số liệu doanh nghiệp đã nộp trước đó. Vòng phỏng vấn dự kiến diễn ra vào tháng 7 hàng năm. BTC sẽ gửi nội dung để công ty chuẩn bị trước, có hỗ trợ phiên dịch Anh Việt nếu cần.

Tư vấn hồ sơ tham gia Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024

Lens Group là đơn vị chuyên gia về tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong việc nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu của mình khi xét chọn Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA), chính vì thế, Lens Group sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá điều kiện tham gia, các hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị, các hồ sơ doanh nghiệp chưa đáp ứng và cần khắc phục, cũng như tư vấn chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp sau khi nhận giải thưởng (nếu doanh nghiệp đạt được chứng nhận).

Để được tư vấn về hồ sơ đăng ký, cách thức tham gia và truyền thông trong chương trình Giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LENS GROUP

Trụ sở HCM: 64Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPGD HN: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 090 377 2086 – Email: lennguyenmedia@gmail.com

Website: lennguyenmedia.com

Xem thêm: