tan

CEO Lens Group tham dự lễ công bố giải thưởng khoa học quốc tế SIU Prize

Sáng ngày 16/12/2023, Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group đã tham dự lễ công bố giải thưởng khoa học quốc tế SIU Prize mùa đầu tiên của Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn tại Nhà hát Diên Hồng, TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ công bố có sự hiện diện của Ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM, PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành Diễn đàn Toàn cầu Boston; Đồng sáng lập, Giám đốc Viện Lãnh đạo và Đổi mới Sáng tạo Michael Dukakis, Hoa Kỳ, TS. Phạm Quý Tỵ – Hiệu trưởng Trường SIU và đại diện Ban giám hiệu nhà trường, và các cơ quan truyền thông, báo chí.

Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group (Ngoài cùng bên phải) chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời.

Lễ công bố giải thưởng SIU Prize còn vinh dự chào đón sự có mặt của các vị khách quý, đại diện các cơ quan Trung ương và địa phương, các trường đại học, học viện, các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, khu công nghệ cao, các nhà xuất bản, các tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhận được sự quan tâm của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài: Tổng Lãnh sự quán Hungary, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, Tổng lãnh sự quán Philippines tại TP.HCM, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM… 

Sự kiện vinh dự nhận được sự quan tâm của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại TPHCM và các vị khách quý đại diện các cơ quan Trung ương và địa phương.

>>> VÌ SAO DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP CẦN CỐ VẤN TRUYỀN THÔNG?

Tại lễ công bố giải thưởng, TS. Phạm Quý Tỵ – Hiệu trưởng Trường SIU phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng kể từ khi giải thưởng SIU Prize mời gọi nhận đề cử các công trình luận án tiến sĩ xuất sắc tham dự giải, SIU Prize đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng học thuật, giới khoa học, tập đoàn doanh nghiệp, tổ chức người Việt ở nước ngoài, hội sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Chúng tôi xin cảm ơn tình cảm quý mến, đồng hành của các giáo sư, các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành ở các lĩnh vực liên quan trong và ngoài nước cũng như sự quan tâm của tất cả quý vị dành cho giải thưởng này”.

TS. Phạm Quý Tỵ – Hiệu trưởng SIU phát biểu tại buổi lễ

SIU Prize – Giải thưởng khoa học quốc tế tôn vinh tri thức Việt.

Giải thưởng khoa học quốc tế SIU Prize tổ chức 2 năm một lần do SIU quản lý và Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) tài trợ. Giải thưởng được tổ chức nhằm tìm ra các dự án tiến sĩ xuất sắc trong lĩnh khoa học sức khoẻ và khoa học máy tính. Đồng thời, giải thưởng cũng hướng đến công nhận và vinh danh nhân tài người Việt Nam, người gốc Việt Nam trên toàn thế giới đã hoàn thành chương trình tiến sĩ và có những khám phá nổi bật trong ngành khoa học sức khỏe và khoa học máy tính.

Ngoài tôn vinh đội ngũ tinh hoa, SIU Prize còn là bước đi đầu tiên hướng đến sự kết nối người tham gia, người đạt giải với các trí thức trong và ngoài nước, cùng trao đổi tạo ra các giải pháp phát triển cho Việt Nam và thế giới. Đồng thời, giải thưởng cũng là phương thức kết nối tài năng trong các chương trình phát triển của GAIE và dự án của quốc gia.

‘’SIU Prize mang khát vọng thúc đẩy những con người Việt Nam kiệt xuất tiếp tục phát triển luận án thành những giải pháp sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.’’ Founder & CEO Lens Group chia sẻ.

Với tổng giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng mỗi mùa giải, SIU Prize mùa đầu tiên tìm kiếm chủ nhân của 05 giải thưởng cho mỗi lĩnh vực. Trong đó, 01 giải Nhất gồm giải thưởng 2.000.000.000 VNĐ (tiền mặt) và kỷ niệm chương SIU Prize bằng vàng 18K, 01 giải Nhì gồm 1.000.000.000 VNĐ (tiền mặt) và kỷ niệm chương SIU Prize bằng bạc, 01 giải Ba gồm 400.000.000 VNĐ (tiền mặt) và kỷ niệm chương SIU Prize bằng bạc, 02 giải Khuyến khích gồm 200.000.000 VNĐ/giải (tiền mặt) và kỷ niệm chương SIU Prize bằng bạc. Đồng thời, chủ nhân của các giải đều sẽ nhận được Giấy chứng nhận SIU Prize và Chuyến du lịch kết hợp lễ trao giải, hội thảo quốc tế tại Việt Nam lên đến 200.000.000 VNĐ (gồm tiền vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam, chi phí ăn ở khách sạn trong 01 tuần dự lễ, du lịch…)

>>> TOP 5 SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP

SIU Prize Computer Science chính thức nhận đề cử từ tháng 9/2023, Lễ trao giải mùa 1 dự kiến diễn ra vào tháng 11/2024. Đồng thời, SIU Prize Health Sciences sẽ nhận đề cử từ tháng 9/2024, và Lễ trao giải dự kiến diễn ra vào tháng 11/2025. Hội đồng chuyên môn SIU Prize bao gồm các giáo sư, nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành đến các tổ chức nghiên cứu, đào tạo uy tín thế giới.

Nguyễn Thu Len chụp hình lưu niệm cùng các khách mời

Buổi lễ công bố giải thưởng SIU Prize – Vì tri thức Việt diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc khẳng định cam kết của SIU và Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) trong việc đóng góp cho sự nghiệp nâng tầm tri thức Việt trên bản đồ thế giới.

 “Giải thưởng SIU Prize là giải thưởng khoa học quốc tế giúp tôn vinh những nhà khoa học Việt Nam trên toàn thế giới. Thu Len Cảm ơn Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã tổ chức một giải thưởng cao quý góp phần vào việc nâng cao vị thế của đại học Việt Nam cũng như hình ảnh đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, hiện thực hóa những khát vọng lớn lao của giới trí thức Việt để phụng sự dân tộc và cùng hướng đến mục tiêu chung phụng sự con người trên toàn thế giới”. CEO Nguyễn Thu Len chia sẻ. 

Xem thêm:

error: Content is protected !!