Chương trình TIÊU DÙNG THÔNG MINH -VTC 6

TIÊU DÙNG THÔNG MINH -VTC 6 là chương trình ra đời từ sự kết hợp giữa cục cạnh tranh – Bộ công thương & Đài truyền hình KTS VTC – KÊNH VTC 6.

-Nạn hàng giả, hàng kém chất lượng đã khiến cho niềm tin vào sản phẩm Việt đang dần bị suy giảm, quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng chưa được bảo vệ một cách phù hợp.

-Cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin cần thiết về chất lượng hàng hóa đồng thời minh bạch thông tin về các đơn vị sản xuất uy tín.

-Sự cần thiết phải có diễn đàn để cơ quan quản lý nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp, người tiêu dùng chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm một cách thông minh được thể hiện qua những câu chuyện trải nghiệm sản phẩm khách quan, chân thực, có thể là những câu chuyện vui vẻ, những tình huống mua sắm dở khóc dở cười hoặc những chỉ dẫn, cảnh báo về chất lượng hàng hóa được thể hiện bằng các tiểu phẩm ngắn.

-Xây dựng một thị trường cạnh tranh lành mạnh và quyền lợi của người tiêu dùng luôn được đảm bảo bằng các quy định chặt chẽ của pháp luật.

-Đặc biệt khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên thế giới và tại Việt Nam, các cơ quan chính phủ nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng cần có một diễn đàn để chia sẻ những sản phẩm dẫn đầu xu hướng tiêu dùng thông minh, đồng thời khuyến khích đưa các sản phẩm thông minh của Việt Nam ra toàn thế giới.

Là chương trình truyền hình áp dụng thủ pháp của truyền hình thực tế kết hợp các thủ pháp của phóng sự điều tra – phản biện. Được thể hiện qua các góc máy quay sinh
động, tiết tấu nhanh và hiện đại. Các thông tin liên tục cập nhật theo thị trường nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm…

HẠ TẦNG PHÁT SÓNG
Chương trình “TIÊU DÙNG THÔNG MINH” được phủ sóng toàn quốc trên kênh sóng của đài truyền hình quốc gia – Đài THKTS VTC – Trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam VOV. Hạ tầng cáp FPT, VIETTEL, đầu thu kỹ thuật số vtc, hệ thống website vtc.gov.vn
Với Raiting đo được hàng tháng lên tới: 5 triệu lượt xem/ lần phát sóng.

TẦN SUẤT PHÁT SÓNG
Chương trình “TIÊU DÙNG THÔNG MINH” là chương trình dạng phóng sự truyền hình thực tế Reality TV, được phát sóng trong khung giờ vàng, cập nhật thông tin sản phẩm của thương hiệu uy tín trên thị trường, đồng thời giúp người tiêu dùng và xã hội nhận diện được những thương hiệu được tin dùng, cảnh báo hàng hóa kém chất lượng. Các chỉ dẫn và thông tin chính thống từ các cơ quan quản lý nhà nước về sản phẩm hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu PR/Quảng cáo tham gia chương trình liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA

VPGD HCM: 64 Bis Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

VPGD HN: P105, Khu TT 222D, Ngõ 260, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Mã số thuế : 0 3 1 3 4 7 4 5 9 0

Điện thoại : 090 377 2086

Email: lennguyenmedia@gmail.com

Xem thêm: