lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

VÌ SAO BẠN CẦN LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ?

vì sao bạn cần làm phim giới thiệu doanh nghiệp ?

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt cần khai thác các xu thế quảng cáo hiện đại, phim giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, không thể không tận dụng và phát huy triệt để tính ưu việt của xu thế quảng cáo và marketing hiện đại. Có rất nhiều cách để công ty có thể quảng bá và giới thiệu hình ảnh của mình đến với khách hàng tiềm năng và một trong số những cách được các doanh nghiệp ngày nay rất ưa chuộng đó chính là sản xuất video quảng cáo và làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Vậy lý do gì khiến các công ty nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp cho chiến dịch quảng cáo của mình? Sau đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu một số lợi ích thiết thực mà phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại nhé!

Giới thiệu doanh nghiệp, thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp
Mục đích lớn nhất của phim giới thiệu doanh nghiệp đó chính là giới thiệu: cơ sở vật chất, phương châm làm việc, nguyên tắc hoạt động, quy mô, tầm vóc của công ty. Nội dung này hướng đến: nhân viên trong công ty, khách hàng của doanh nghiệp về những điểm đặc trưng mà chỉ công ty mới có và phô diễn thế mạnh cạnh tranh của công ty so với các đối thủ khác.

Giới thiệu khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam

Hơn thế nữa nhân viên mới có thể hiểu thêm về công ty một cách nhanh nhất, hiệu quả, một lòng cống hiến cho công ty và cũng giúp đối tác dễ dàng quan sát, nắm được các thông tin và có sự hứng thú với thông tin của doanh nghiệp bạn hơn các hình thức phổ biến thông tin khác như báo, catalogue...

Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng
So với những hình thức khác thì 01 video tự giới thiệu dù ngắn nhưng là sự kết hợp đặc biệt của hình ảnh sống động và âm thanh lôi cuốn sẽ tác động đến tâm lý và nhận thức của khách hàng tốt hơn. Bạn có rất nhiều cách để thực hiện một kế hoạch làm phim giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh, loại hình sản phẩm dịch vụ cung cấp cũng như tuổi đời của công ty và mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng về công ty bạn trên thị trường mà có thể định hướng cho mình một thông điệp muốn truyền tải. Điều này đòi hỏi các đơn vị làm phim giới thiệu về doanh nghiệp cần giúp khách hàng làm nổi bật được thông điệp đó và giúp khách hàng hiểu một cách trọn vẹn nhất mà vẫn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, thu hút.

Phương tiện Marketing đa dạng, hiệu quả
Các hình thức quảng cáo và marketing hiện nay cực kỳ đa dạng và có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, theo một điều tra khoa học, so với những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức hay tờ rơi thì hình thức sản xuất video quảng cáo có hiệu quả hơn đến 70%. Với phim giới thiệu doanh nghiệp bạn có thể quảng cáo trên các kênh mạng xã hội hoặc ngay cả trình chiếu trực tiếp trong các sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.

Phim giới thiệu công ty chuyển phát nhanh Netco

Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Việc bỏ thời gian đọc các thông tin, bài viết là việc khá nhàm chán đối với khách hàng, tuy nhiên video giới thiệu công ty hay sẽ kích thích sự tò mò, hứng thú của người xem, giữ chân bạn đọc ở lâu hơn trên web,  khách hàng quan tâm đến dịch vụ của công ty và tiếp thu thông tin một cách hiệu quả hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa làm phim giới thiệu doanh nghiệp là “một mũi tiên trúng nhiều đích” là nhân tố đầu tiên và quan trọng nhất cho sự phát triển của công ty. Đây cũng chính là kinh nghiệm “xương máu” của các doanh nghiệp lớn, quy mô hàng đầu trong nước và khu vực, với doanh nghiệp có tầm này, làm phim giới thiệu doanh nghiệp phải là một trong những hạng mục đầu tiên, quan trọng nhất phải triển khai đầu tiên khi hình thành doanh nghiệp.

Cuối cùng, điều cần lưu ý nếu muốn làm phim giới thiệu doanh nghiệp tạo được hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch truyền thông của mình là công ty phải lựa chọn được công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Với thế mạnh là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình, Len Nguyễn Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm tự giới thiệu sáng tạo và độc đáo với chi phí cạnh tranh nhất.

Liên hệ Hotline: 090 377 2086 - Email: lennguyenmedia@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

VÌ SAO BẠN CẦN LÀM PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP ?

Một doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt cần khai thác các xu thế quảng cáo hiện đại, phim giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu.

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp luôn hướng đến hiệu quả quảng cáo cao nhất trên các phương tiện truyền thông, từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Để sản xuất một đoạn phim quảng cáo thu hút người xem cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. 

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU - TVC

Với lợi thế là đối tác sản xuất chương trình cho đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Len Nguyễn Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quay phim chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất và hỗ trợ tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp.