lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU - TVC

sản xuất phim tự giới thiệu - tvc

Với lợi thế là đối tác sản xuất chương trình cho đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Len Nguyễn Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quay phim chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất và hỗ trợ tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp.

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Với lợi thế là đối tác sản xuất chương trình ''Điểm Hẹn Du Lịch'' cho đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Len Nguyễn Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quay phim chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất và hỗ trợ tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp là gì?

“Phim doanh nghiệp” hay còn gọi là “Phim tự giới thiệu doanh nghiệp” là dạng phim ngắn có khả năng truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất.
Ngày nay,  việc phát triển công nghệ truyền hình, điện ảnh đã và đang tiến gần với doanh nghiệp nên việc thực hiện một đoạn phim giới thiệu cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng.
 

Sản xuất phim doanh nghiệp

Theo các nhà khoa học, việc nghe và nhìn sẽ tác động tới tiềm thức mỗi người,  ảnh hưởng tới hành vi mua của khách hàng. Vì vậy phim tự giới thiệu mang lại hiệu quả rất cao trong chiến lược quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHIM TỰ GIỚI THIỆU CHO DOANH NGHIỆP

  1. Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
  2. Thông qua hình ảnh, âm thanh, đồ họa trong phim tự giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
  3. Tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp
  4. Mỗi thước phim doanh nghiệp là một mảng màu sắc khác nhau, mỗi công ty sẽ có một đặc trưng riêng. Vì thế, chỉ cần thông qua phim tự giới thiêu, người xem dễ dàng nhận ra thương hiệu.
  5. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
  6. Thay vì cầm những cuốn Profile dày cộp giới thiệu cho khách hàng, bạn có thể phát trực tiếp video vô cùng đơn giản, lại thu hút.

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI LEN NGUYỄN MEDIA ?

Thị trường phim doanh nghiệp hiện nay có không ít đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp. Song để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tận tâm như LEN NGUYỄN MEDIA là rất khó, hầu hết các bên đều phát sinh theo kiểu manh mún, không chuyên nghiệp, không có kế hoạch rõ ràng, và làm theo kiểu cá nhân đứng ra nhận việc dẫn đến việc trong quá trình thực hiện không có người quy trách nhiệm về sản phẩm.

LEN NGUYỄN MEDIA không chỉ là đơn vị đã sản xuất ra hàng trăm phim giới thiệu doanh nghiệp lớn và nhỏ, là đối tác sản xuất chương trình cho Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

LEN NGUYỄN MEDIA chúng tôi coi làm phim doanh nghiệp như một ''Người kể chuyện'' , ''Người đồng hành'' cùng doanh nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất. Để phim tự giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng với khách hàng, đối tác. 

Hoàn thiện hậu kỳ từ bản nháp đến đồ hoạ 2D, 3D và kỹ xảo, với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất.
Kinh nghiệm 05 năm trong ngành:

Là đơn vị có 05 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều công ty trong nước và quốc tế.

Nhân sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ sáng tạo copywiter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình, thậm chí làm việc cả ngày nghỉ khi dự án đang vào giai đoạn gấp rút của khách hàng
Hợp tác cùng nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước nổi tiếng, vì vậy tạo cho chúng tôi các bộ phim doanh nghiệp đa sắc, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất:

Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống phòng dựng hậu kỳ chuyện nghiệp tại công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…
Hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB, đảm bảo lưu trữ dữ liệu của khách hàng , nếu khách hàng mất phim gốc vẫn có cơ hội để tìm lại bản gốc .
Đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

Đến với dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp của LEN NGUYỄN MEDIA bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Địa chỉ: 87/15D Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 499 299 - Hotline: 090 377 2086 - 0902 07 00 33
Website: www.lennguyenmedia.com
www.ngoisaodoanhnhan.vn - www.thewoman.vn - www.doanhnhansaoviet.net

Sản phẩm cùng loại

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp luôn hướng đến hiệu quả quảng cáo cao nhất trên các phương tiện truyền thông, từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số. Để sản xuất một đoạn phim quảng cáo thu hút người xem cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố. 

SẢN XUẤT PHIM TỰ GIỚI THIỆU - TVC

Với lợi thế là đối tác sản xuất chương trình cho đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. Len Nguyễn Media mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quay phim chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất và hỗ trợ tư vấn truyền thông cho doanh nghiệp.