lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

sản xuất chương trình truyền hình

Len Nguyễn Media nhận sản xuất chương trình theo yêu cầu Doanh Nghiệp với giá hấp dẫn, ý tưởng, kịch bản sáng tạo độc đáo ấn tượng.

Sản Xuất Chương Trình Truyền Hình

Len Nguyễn Media đã xây dựng một quy trình sản xuất hoàn thiện mang lại hiệu quả kinh tế cao trên tinh thần theo đuổi sáng tạo, sáng tạo là cơ hội dẫn đến thành công! Một chương trình truyền hình giá trị gồm các tiêu chí: nội dung hay, truyền thông tốt, thu hút tài trợ, quảng cáo, phát sóng khung giờ đẹp, chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định…

Chương trình truyền hình được thể hiện dưới dạng như: TV Show, Bản tin, chương trình Talk Show, Gameshow… Hiện nay chương trình truyền hình là một trong những kênh dễ tiếp cận đến khán giả, tuy nhiên hầu hết các chương trình ăn khách đang phát sóng đều được mua bản quyền từ nước ngoài. Len Nguyễn Media mong muốn là một trong những đơn vị truyền thông sáng tạo tiên phong, khai thác các giá trị văn hóa, tố chất sáng tạo của người Việt Nam. Thúc đẩy người Việt dùng hàng Việt, đồng thời đưa sản phẩm của người Việt vươn tầm thế giới.

Đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần với khách hàng 

Len Nguyễn Media sẽ đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng thông qua những chương trình vui, ý nghĩa, mang tính giáo dục và truyền thông hiệu quả, bán được thời lượng quảng cáo cho các đài truyền hình trung ương và địa phương. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt:

Biên tập, đạo diễn.
Duyệt kịch bản.
Sản xuất tiền kỳ.
Sản xuất hậu kỳ.
Duyệt, kiểm tra nội dung.
 

Nhà sản xuất chương trình truyền hình chuyên nghiệp
Len Nguyễn Media tự hào về đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, từng công tác tại các báo đài và nhiều công ty truyền thông lớn, có mối quan hệ rộng rãi và luôn được hỗ trợ chặt chẽ bởi các chuyên gia trong từng lĩnh vực chuyên biệt.
Hình ảnh và nội dung, chúng tôi cam kết chương trình của Quý vị sẽ không hao phí một giây nào trên sóng truyền hình bởi nội dung thừa và tư duy sai lệch. 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Len Nguyễn Media luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những chương trình truyền hình ưng ý nhất, ấn tượng nhất.


Len Nguyễn Media – Nhà sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Địa chỉ: 87/15D Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 499 299 - Hotline: 090 377 2086
Website: www.lennguyenmedia.com
www.ngoisaodoanhnhan.vn - www.thewoman.vn - www.doanhnhansaoviet.net

Sản phẩm cùng loại

SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Len Nguyễn Media nhận sản xuất chương trình theo yêu cầu Doanh Nghiệp với giá hấp dẫn, ý tưởng, kịch bản sáng tạo độc đáo ấn tượng.