Tin Tức

lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

LEN NGUYỄN MEDIA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG MÙA 2

Sau thành công của mùa 1, Len Nguyễn Media hân hạnh tiếp tục đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG (mùa 2) phát sóng GIỜ VÀNG trên HTVC Thuần Việt vào lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần.

Nhận thấy sự độc đáo mới lạ của talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, Len Nguyễn Media đã chính thức nhận lời tiếp tục đồng hành cùng chương trình Phụ Nữ Quyền Năng để mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn đến với các Nữ doanh nhân Việt Nam trong quá trình khởi nghiệp và xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

 Talkshow Phụ nữ Quyền năng (PNQN) được thực hiện bởi Tincom Media, phối hợp sản xuất cùng trung tâm truyền hình cáp HTVC – đài truyền hình TP.HCM. Chương trình PNQN mùa đầu tiên đã cho ra mắt 25 talkshow, điểm qua 50 gương mặt xinh đẹp của các nữ doanh nhân và ngôi sao tiêu biểu trên toàn quốc. Đây là chương trình đầu tiên dành riêng cho các nữ doanh nhân , cùng nhau có giây phút lắng động, chia sẻ lại câu chuyện vượt thác ghềnh trong kinh doanh, trên thương trường, những khó khăn và may mắn từng trải qua để gây dựng thành công cho doanh nghiệp ngày hôm nay, cùng những câu chuyện đời, chuyện tình đầy gần gũi, chân thực và xúc động. Các khách mời đóng vai trò là nhân vật chính trong chương trình , MC Mai Thu Huyền sẽ là người dẫn dắt gợi mở. 

Len Nguyễn Media đồng hành cùng talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 2

Sau mỗi mùa phát sóng sẽ có một buổi Gala đặc biệt trao Cúp và tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng. Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 1 đã thành công và đón nhận sự ủng hộ của các nữ doanh nhân cũng như khán giả xem đài. Đêm gala tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng mùa 1 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 07/09 tại Nhà hát Quân Đội với số lượng khách mời dự kiến là 1000 người tham dự. Các giải thưởng của chương trình gồm : Giải PNQN có câu chuyện truyền cảm hứng nhất,  giải PNQN được khán giả yêu mến nhất, PNQN giỏi việc nước đảm việc nhà, PNQN vì cộng đồng, PNQN tài hoa. Ngoài ra, chương trình còn phối hợp trao Cúp Trái Tim Vàng cho các doanh nhân hoạt động tích cực vì cộng đồng. 

Sau những thành công có được từ mùa đầu tiên, Len Nguyễn Media và Ngôi Sao Doanh Nhân sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow Phụ nữ Quyền năng mùa 2. Hứa hẹn mang đến cho quý khán giả yêu mến chương trình những giây phút thư giãn ấm cúng bên gia đình, những chia sẻ bí quyết kinh doanh, câu chuyện truyền lửa khởi nghiệp thật sâu sắc và ý nghĩa.

Chương trình được bắt đầu phát sóng từ ngày 20/10/2018, lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần trên HTVC Thuần Việt HD và HTVC Thuần Việt.

Đăng ký tham gia talkshow Phụ nữ Quyền năng mùa 2 qua Hotline: 090 377 2086

Bài liên quan

Đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho các Startup trong mùa Covid – 19

Dịch bệnh Covid 19 khiến không ít doanh nghiệp chịu tổn thất nặng nề. Đặc biệt, đây còn là thách thức lớn đối với những công ty vừa mới khởi nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Len Nguyễn Media thực hiện dự án đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho Startup nhằm giúp các công ty đẩy mạnh truyền thông và quảng bá thương hiệu trong mùa dịch.

Công Ty Truyền Thông LenNguyen Media Tuyển Dụng Chuyên Viên Truyền Thông

Để đáp ứng đủ số lượng nhân sự cho những dự án sắp tới, Công ty LenNguyen Media thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên truyền thông

Len Nguyễn Media khai trương trụ sở mới

Buổi lễ khai trương trụ sở mới và Studio Ngôi Sao Doanh Nhân của Công ty Truyền thông Len Nguyễn Media đã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 136 Hồ Bá Kiện, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

BÁO GIÁ GÓI TRUYỀN THÔNG THUÊ NGOÀI

Len Nguyễn Media (LNM) là công ty truyền thông uy tín, có hệ sinh thái truyền thông độc quyền: Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân (phát hành 5.000-10.000 bản/ số), Ngôi Sao Doanh Nhân Online (ngoisaodoanhnhan.vn), Sản xuất & phát sóng Chương trình truyền hình Điểm Hẹn Du Lịch, Doanh Nhân & Doanh Nghiệp …Bên cạnh đó, LNM có mối quan hệ tốt với các cơ quan báo đài, đối tác truyền thông nên có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối đa với chi phí thấp nhất.

SIÊU ƯU ĐÃI MỪNG QUỐC KHÁNH (02/9) CỦA LEN NGUYỄN MEDIA

Nhân dịp mừng Quốc khánh 02-9 Len Nguyễn Media xin gửi đến quý khách hàng đối tác các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

MIỄN PHÍ VIẾT BÀI KHI BOOKING QUẢNG CÁO TẠI LEN NGUYỄN MEDIA

Len Nguyễn Media miễn phí 100% phí viết bài khi doanh nhân/ doanh nghiệp booking quảng cáo báo mạng.

TÌM ĐỐI TÁC AGENCY CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ‘’ĐIỂM HẸN DU LỊCH’’ TOÀN QUỐC

Len Nguyễn Media tìm đối tác agency chương trình ‘’Điểm Hẹn Du Lịch’’ phát sóng lúc 19h50 trên kênh HTV Du Lịch & Cuộc Sống – Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh.

LEN NGUYỄN MEDIA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG MÙA 2

Sau thành công của mùa 1, Len Nguyễn Media hân hạnh tiếp tục đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG (mùa 2) phát sóng GIỜ VÀNG trên HTVC Thuần Việt vào lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần.

TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC

Ban biên tập Ngôi Sao Doanh Nhân cần tuyển phóng viên,biên tập viên, cộng tác viên toàn quốc .