lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

ĐIỂM HẸN DU LỊCH ĐẮK LẮK - KHU DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG KOTAM

Chương trình Điểm Hẹn Du Lịch” là chương trình phóng sự thực tế, nhằm cung cấp cho khán giả xem đài những thông tin du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, “Du Lịch & Cuộc Sống” sẽ không tách rời mà hòa làm một. Bên cạnh giới thiệu những tiêu điểm du lịch thì nét đẹp văn hóa, nhịp sống sinh hoạt thường nhật tại địa phương sẽ là điểm thu hút mới cho bạn xem đài.

Chương trình Điểm Hẹn Du Lịch” được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với Công ty Len Nguyễn Media thực hiện giới thiệu tổng quan về những thông tin, sự kiện du lịch, điểm du lịch, các dịch vụ du lịch, thông tin dự án đầu tư và phát triển trong nước và quốc tế.

Để chương trình ghi nhận được những hình ảnh đẹp nhất chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ phía các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong việc chủ động giới thiệu thông tin và  quảng bá hình ảnh của đơn vị trên chương trình Điểm Hẹn Du Lịch”.

Liên hệ đăng ký tham gia ghi hình và phát sóng:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Địa chỉ: 87/15D Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 22 499 299 - Hotline: 090 377 2086
Website: www.lennguyenmedia.com
www.ngoisaodoanhnhan.vn - www.thewoman.vn

Bài liên quan

THƯ NGỎ CHƯƠNG TRÌNH ''ĐIỂM HẸN DU LỊCH'' PHÁT SÓNG 19H50 THỨ 5 VÀ THỨ 7 TRÊN KÊNH HTV DU LỊCH & CUỘC SỐNG

Chương trình “Điểm Hẹn Du Lịch " được Trung Tâm Truyền Hình Cáp  HTVC phối hợp với Công ty Truyền Thông Len Nguyễn Media độc quyền thực hiện, giới thiệu tổng hợp thông tin Du Lịch,  Điểm Du Lịch, Lưu trú nghỉ dưỡng, Khu Vui Chơi - Giải Trí – Mua sắm, Văn hóa- Ẩm Thực, Thông tin doanh nghiệp , thông tin dự án đầu tư cũng như tiềm năng phát triển tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

ĐIỂM HẸN DU LỊCH ĐỒNG NAI - KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN XOÀI

Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài là một trong những khu du lịch lớn nhất tỉnh Đồng Nai, với nhiều loại thú quý hiếm được nhập từ nước ngoài và nhiều khu vui chơi giải trí. Là điểm đến lí tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, học sinh sinh viên...

ĐIỂM HẸN DU LỊCH TÂM LINH - CHÙA PHƯỚC LONG

Chùa Phước Long hay còn được gọi là Chùa bà Châu Đốc 3 nằm trên Cù lao sông Đồng Nai. Với kiến trúc đặc sắc cùng với sự yên tĩnh, hãy cùng Điểm Hẹn Du Lịch thăm quan và vãn cảnh chùa Phước Long.

ĐIỂM HẸN DU LỊCH ĐẮK LẮK - KHU DU LỊCH SINH THÁI CỘNG ĐỒNG KOTAM

Khu du lịch sinh thái cộng đồng Kotam là điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch Đắk Lawsk. Nơi đây tái hiện cuộc sống của buôn làng Ê Đê quê hương hoa hậu H'Hen Nie.

ĐIỂM HẸN DU LỊCH ĐẮK LẮK - NHÀ HÀNG PHÚ MẬP

Nhà hàng Phú Mập 6 được ví như ''Khu vườn địa đàng'' có hoa thơm cỏ lạ, có dòng nước uốn quanh, và những hầm rượu vang sang trọng, đẳng cấp. Là nơi bất cứ du khách nào đều có thể trải nghiệm.