Tin Tức

lennguyenmedia.com/ 87/15D Nguyễn Sỹ Sách ,P 15, Quận Tân Bình , TP HCM 090 377 2086

Đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho các Startup trong mùa Covid – 19

Dịch bệnh Covid 19 khiến không ít doanh nghiệp chịu tổn thất nặng nề. Đặc biệt, đây còn là thách thức lớn đối với những công ty vừa mới khởi nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Len Nguyễn Media thực hiện dự án đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho Startup nhằm giúp các công ty đẩy mạnh truyền thông và quảng bá thương hiệu trong mùa dịch.

Đăng bài PR là phương thức truyền thông hiệu quả trong thời điểm hiện tại

Ngày trước, doanh nghiệp có nhiều cách thức để truyền thông, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng như: phát tờ rơi, quảng cáo và tư vấn sản phẩm tại cửa hàng,… Tuy nhiên, trong trình trạng hạn chế tiếp xúc như hiện tại, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức truyền thông và quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ online trên các kênh thông tin, các trang báo mạng, hoặc sử dụng dịch vụ đăng bài PR online,…

Chương trình đăng bài PR về sản phẩm và thương hiệu miễn phí cho các Startup

Thấu hiểu được những khó khăn mà các công ty khởi nghiệp đang gặp phải, Len Nguyễn Media quyết định thực hiện dự án đăng bài PR cho sản phẩm, thương hiệu miễn phí nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trong mùa dịch Covid 19.

Thông tin chi tiết về dự án:

  • Thời gian bắt đầu dự án: Ngày 15/4 đến hết ngày 30/4/2020
  • Đối tượng tham gia dự án: Tất cả các công ty, doanh nghiệp thành lập năm 2020
  • Các giấy tờ cần chuẩn bị:

+ Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp

+ Các giấy tờ xác thực liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

  • Cách thức tham gia: Doanh nghiệp hãy gửi thông tin chi tiết về công ty và đính kèm những giấy tờ cần thiết qua Email hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ:

+ Email: Lennguyenmedia@gmail.com

+ Số điện thoại: 0797632825

  • Website: www.lennguyenmedia.com

Một số lưu ý khi tham gia vào dự án:

  • Để được tham gia vào dự án lần này, các doanh nghiệp cần đảm bảo tính xác thực của các giấy tờ pháp lý liên quan.
  • Các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo phải đảm bảo chất lượng, có giấy xác nhận từ cơ quan chức năng và đáp ứng các yêu cầu về thủ tục pháp lý.

Len Nguyễn Media – Công ty Truyền thông chất lượng, đặc biệt là lĩnh vực viết bài PR chuẩn SEO về sản phẩm

Len Nguyễn Media là một trong những công ty truyền thông uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập từ năm 2015 và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, Len Nguyễn Media luôn hỗ trợ khách hàng đưa ra những chiến lược truyền thông hiệu quả, phù hợp với quy mô, nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Trong dự án lần này, Len Nguyễn Media sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đăng bài PR các dòng sản phẩm trên những kênh truyền thông mà Len Nguyễn Media đang sở hữu như: Ngôi sao doanh nhân, Thế giới doanh nhân, Doanh nhân & Sao Việt,…

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài SEO, dịch vụ viết bài PR về các sản phẩm; dịch vụ tư vấn xây dựng chiến lược truyền thông, SEO...hãy liên hệ với Len Nguyễn Media để được hỗ trợ và tư vấn. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả truyền thông của công ty bởi Len Nguyễn Media không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có mối liên kết tốt với các cơ quan báo chí: HTVC - Du lịch và cuộc sống, Báo Thanh niên, Vnexpress, The Woman, Báo Tuổi trẻ,…

Một số dịch vụ hiện tại công ty: Booking báo mạng, tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông, dịch vụ SEO Web, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài PR thương hiệu sản phẩm, tổ chức, dịch vụ quay TVC,…

Đăng bài PR sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm nguồn khách tiềm năng

Đừng chần chừ, hãy tham gia ngay dự án đăng bài PR miễn phí về các sản phẩm mà Len Nguyễn Media đang triển khai. Hãy biến khoảng thời gian khó khăn này trở thành khoảng thời gian lý tưởng để khẳng định và nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG LEN NGUYỄN MEDIA
Địa chỉ: 136 Hồ Bá Kiện, phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0797632825
Website: www.lennguyenmedia.com
www.ngoisaodoanhnhan.vn 

 

 

 

Bài liên quan

Đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho các Startup trong mùa Covid – 19

Dịch bệnh Covid 19 khiến không ít doanh nghiệp chịu tổn thất nặng nề. Đặc biệt, đây còn là thách thức lớn đối với những công ty vừa mới khởi nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Len Nguyễn Media thực hiện dự án đăng bài PR sản phẩm, thương hiệu miễn phí cho Startup nhằm giúp các công ty đẩy mạnh truyền thông và quảng bá thương hiệu trong mùa dịch.

Công Ty Truyền Thông LenNguyen Media Tuyển Dụng Chuyên Viên Truyền Thông

Để đáp ứng đủ số lượng nhân sự cho những dự án sắp tới, Công ty LenNguyen Media thông báo tuyển dụng vị trí chuyên viên truyền thông

Len Nguyễn Media khai trương trụ sở mới

Buổi lễ khai trương trụ sở mới và Studio Ngôi Sao Doanh Nhân của Công ty Truyền thông Len Nguyễn Media đã diễn ra thành công tốt đẹp tại số 136 Hồ Bá Kiện, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

BÁO GIÁ GÓI TRUYỀN THÔNG THUÊ NGOÀI

Len Nguyễn Media (LNM) là công ty truyền thông uy tín, có hệ sinh thái truyền thông độc quyền: Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân (phát hành 5.000-10.000 bản/ số), Ngôi Sao Doanh Nhân Online (ngoisaodoanhnhan.vn), Sản xuất & phát sóng Chương trình truyền hình Điểm Hẹn Du Lịch, Doanh Nhân & Doanh Nghiệp …Bên cạnh đó, LNM có mối quan hệ tốt với các cơ quan báo đài, đối tác truyền thông nên có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối đa với chi phí thấp nhất.

SIÊU ƯU ĐÃI MỪNG QUỐC KHÁNH (02/9) CỦA LEN NGUYỄN MEDIA

Nhân dịp mừng Quốc khánh 02-9 Len Nguyễn Media xin gửi đến quý khách hàng đối tác các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

MIỄN PHÍ VIẾT BÀI KHI BOOKING QUẢNG CÁO TẠI LEN NGUYỄN MEDIA

Len Nguyễn Media miễn phí 100% phí viết bài khi doanh nhân/ doanh nghiệp booking quảng cáo báo mạng.

TÌM ĐỐI TÁC AGENCY CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH ‘’ĐIỂM HẸN DU LỊCH’’ TOÀN QUỐC

Len Nguyễn Media tìm đối tác agency chương trình ‘’Điểm Hẹn Du Lịch’’ phát sóng lúc 19h50 trên kênh HTV Du Lịch & Cuộc Sống – Đài truyền hình Tp.Hồ Chí Minh.

LEN NGUYỄN MEDIA TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG TALKSHOW PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG MÙA 2

Sau thành công của mùa 1, Len Nguyễn Media hân hạnh tiếp tục đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG (mùa 2) phát sóng GIỜ VÀNG trên HTVC Thuần Việt vào lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần.

TUYỂN DỤNG BIÊN TẬP VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN TOÀN QUỐC

Ban biên tập Ngôi Sao Doanh Nhân cần tuyển phóng viên,biên tập viên, cộng tác viên toàn quốc .